ใช้หัวใจจัดงาน เจนี่ เคลียร์ชัดเงินจัดงานแต่งใครจ่าย หลังโดนเมาท์ฝ่ายชายไม่ออกตังค์

ใช้หัวใจจัดงาน "เจนี่" เคลียร์ชัดเงินจัดงานแต่งใครจ่าย หลังโดนเมาท์ฝ่ายชายไม่ออกตังค์

Publish 2018-10-26 10:29:25


ภายหลังจากที่ นางเอกสาวสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นที่ Benedict Studio (เบเนดิกต์สตูดิโอ) ท่ามกลางบรรดาญาติผู้ใหญ่ และเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วมยินดี และอวยพรความรักของทั้งคู่ ซึ่งหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้มีการจัดปาตี้ฉลองแต่งงานกันที่สมุยโดยมีเพื่อน ๆ ญาติสนิทไปร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

โดยในเวลาต่อมามีประเด็นพูดถึงกันว่าค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งครั้งนี้นางเอกสาวเจนี่เป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั้น ล่าสุด เจนี่ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อ "janienineeleven" ระบุว่า มีคำถามมากมาย เกี่ยวกับมูลค่างานแต่งในครั้งนี้ เจนขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ในการตอบนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเจนเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก 

 

 

 

 

 คุณแม่และคุณพ่อของมิกไม่เคยให้เจนออกค่าใช้จ่ายใด ๆ เลยตั้งเเต่วินาทีเเรกที่เริ่มงานสำคัญในครั้งนี้ แม้แต่ชุดของงาน ความเป็นสุภาพบุรุษของมิกทำให้เจนไม่เคยได้ออกสตางค์แม้เเต่บาทเดียว ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้ความเมตตาในการจัดงานในครั้งนี้ เพราะเรา 2 คนใช้หัวใจในการจัดงาน ความน่ารักของงานจึงเป็นภาพแห่งความทรงจำ :) @mickey.a.np #jmlovechapterone

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : janienineeleven

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : เจนี่

;