ลงโทษให้หนัก ผู้เสียหายทยอยแจ้งเอาผิด"ดีเจสาว" ทารุณโหดแมว ผลชันสูตรอวัยวะภายในหายเกลี้ยง

Publish 2018-10-20 15:39:19

สืบเนื่องจากกรณีที่ นางสาวอิศราภรณ์ สมุทรกลิน โพสต์เรื่องราวผ่านทางโซเชียลว่าดีเจสาวรายหนึ่งติดต่อขอรับแมวไปเลี้ยง ก่อนจะอ้างว่าแมวหายไป ซึ่งในเวลาต่อมาพบความผิดปกติของดีเจสาวรายดังกล่าวเพราะไม่สามารถติดต่อสอบถามความคืบหน้าในการรับแมวไปเลี้ยงได้ ก่อนจะพบว่าแมวเสียชีวิตอย่างผิดธรรมชาติ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นางสาวอิศราภรณ์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนประกาศตามหาบ้านให้แมวจนดีเจสาวติดต่อขอรับแมวในวันที่17ตุลาคม โดยระบุว่าต้องการแมวตัวผู้ เรียบร้อย เนื่องจากกลัวยามที่คอนโดจะได้ยิน ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เมื่อดีเจสาวรับกลับไปก็ติดต่อไม่ได้ ก่อนจะมาบอกในเวลาต่อมาว่าแมวหายไป

 

ผู้เสียหายที่โพสต์หาบ้านให้แมว

 


 


ตนรู้สึกว่ามีความไม่ชอบมาพากลจึงได้โพสต์เตือนภัยผ่านทางเฟซบุ๊ก มีผู้เสียหายที่ถูกดีเจสาวรายนี้เคยมาขอแมวไปเลี้ยงและมีพฤติการณ์คล้ายกันหลายคนเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นดีเจสาวติดต่อกลับมาหาตนเพื่อขอไกล่เกลี่ยขอให้ลบโพสต์ดังกล่าว ก่อนที่ดีเจสาวจะได้เดินทางมาที่สน.เพชรเกษม พร้อมกับนำซากแมวในสภาพเน่ามีกลิ่น หางและอวัยวะภายในหายไปมาด้วย โดยให้การตำรวจว่า แมวหลุดหายไประหว่างนั่งแท็กซี่ จนกระทั่งไปพบและนำแมวกลับมาที่สน.

 

 

ด้าน สพญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ กล่าวว่า จากการตรวจพิสูจน์ซากแมว พบว่าตายผิดธรรมชาติแน่นอน ตายมาแล้ว 2-3 วัน ส่วนจะถูกของมีคมกีดบริเวณท้องหรือไม่นั้น ต้องรอดีเจสาวเข้ามาให้การกับทางตำรวจก่อน แต่ยืนยันว่าอวัยวะภายในถูกนำออกไป 

 

ขณะที่ นางนพรัตน์ คำบูรณวิทย์ ผู้เสียหายอีกหนึ่งราย ระบุว่า ตนเคยถูกดีเจสาวขอแมวไปเลี้ยง 2 ตัว โดยอ้างว่า แมว 1 ตัวได้หายไป ระหว่างพาไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล แต่จากการสอบถามเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ทราบว่า ไม่เป็นความจริง จึงได้พยายามติดต่อดีเจสาว จนล่าสุดได้นำแมวมาคืนแล้ว 1 ตัว แต่อีก 1 ตัว ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : แมว