เคลื่อนไหวแล้ว โบวี่ โพสต์แรกหลังมีข่าวลือว่าตั้งท้อง ชี้ทุกข์เกิดที่ใจดับที่ใจ

เคลื่อนไหวแล้ว "โบวี่" โพสต์แรกหลังมีข่าวลือว่าตั้งท้อง ชี้ทุกข์เกิดที่ใจดับที่ใจ

Publish 2018-10-17 11:38:05


เรียกได้ว่าค้างคาใจเหล่าแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำรับก่อนหน้านี้ที่มีข่าวออกมาว่า โบวี่ อัฐมา กำลังตั้งท้อง และเตรียมตัวจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม โอม อิทธิศักดิ์ ซึ่งทางด้านโบวี่ก็ยังไม่ได้ออกมาแถลงข่าวหรือคอนเฟิร์มแต่อย่างใด 

 

 

 

 
 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรูปสตอรี่อินสตาแกรมของเพื่อนสนิท นักแสดงสาว โบวี่ อัฐมา อย่างสาว จิ๊บ ปกฉัตร ได้โพสต์ภาพแชทไลน์ ที่มีภาพโบวี่และแฟนหนุ่ม โอม อิทธิ์ศักดิ์ ในชุดแต่งงาน พร้อมข้อความแชทที่บอกว่า "โบวี่ท้อง" เลยต้องรีบแต่งงาน 

 

(แชทไลน์โบวี่คุยกับเพื่่อน)

 ซึ่งทางด้านโบวี่ที่นิ่งเงียบอยู่นาน ไม่โพสต์ใดๆ ลงในโซเชียล จนล่าสุด โบวี่ อัฐมา เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกในอินสตาแกรม หลังมีข่าวตั้งท้องลูกและเตรียมวิวาห์กับแฟนหนุ่ม เผยเพิ่งออกจากคอร์สปฏิบัติธรรม ชี้ทุกข์เกิดที่ใจดับที่ใจ 
 

 

โดยโพสต์ภาพตัวเองนุ่งขาวห่มขาวปฏิบัติธรรม พร้อมข้อความระบุว่า "ใช้ชีวิตมา 30 ปี พบเจอแต่ความวุ่นวายและความทะยานไปข้างหน้าอย่างไม่มีวันหยุด วิ่งหาความสำเร็จไปเรื่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่ก็รู้ว่า ตายแล้วเอาอะไรไปไม่ได้สักอย่างเดียว แต่ก็ยังหยุดวิ่งไม่ได้ และในที่สุดก่อนที่จะสายเกินไปก็ได้มาพบกับความสุขที่แท้จริง เป็นความสงบระงับจากข้างในโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งข้าวของหรือเงินทองใด ๆ ทุกข์เกิดที่ใจดับที่ใจ เพิ่งออกจากคอร์สปฏิบัติธรรมค่ะ"


 

 

แต่งานนี้ก็ยังสรุปไม่ได้ว่าสาวโบวี่ กำลังเตรียมที่จะเข้าประตูวิวาห์กับหนุ่มโอม และกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่จริงหรือไม่นั้น เพราะสาวโบวี่ยังไม่ได้ออกมาพูดใดๆ งานนี้มีแต่แฟนๆ เข้ามาอนุโมทนาบุญกับโบวี่เพียบ ซึ่งก็ไม่ได้มีการพูดถึงข่าวลือก่อนหน้านี้แต่อย่างใด คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองชัด ๆ ต่อไป
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Instagram ohmisw ,  bowie_atthama ,   gyp_pokchat
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;