กลับมาอีกแล้ว! แม่ใจร้ายทิ้งลูกฝากเลี้ยงแล้วหนี ล่าสุดคลอดอีกคน ทิ้งภาระใหม่โดนจวกยับ

กลับมาอีกแล้ว! แม่ใจร้ายทิ้งลูกฝากเลี้ยงแล้วหนี ล่าสุดคลอดอีกคน ทิ้งภาระใหม่โดนจวกยับ

Publish 2018-10-17 11:03:31

เฟซบุ๊กเเฟนเพจ Red Skull Z ได้ออกมาเเฉพฤติกรรมของหญิงสาวรายหนึ่งหลังคลอดลูก เจ้าตัวได้เอาเด็กไปฝากกับพี่เลี้ยงเด็ก แรกๆ แม่เด็กก็ยังติดต่อได้บ้าง หลังๆ แม่เด็กเริ่มหายไป ติดต่อไม่ได้ 
 

 

 

 ทั้งนี้เฟซบุ๊ก Red Skull Z ได้ระบุข้อความว่าดังนี้ " พวกมึงจำอีอ้อมที่เอาลูกไปจ้างคนเลี้ยงแล้วทิ้งไว้ไม่ส่งเงินไม่มาดูแลได้ไหม จนพี่เลี้ยงต้องออกทีวีตามหาให้มาเซ็นมอบบุตรให้พี่เลี้ยงแต่สุดท้ายมันไม่ก็ไม่ยอม แต่เอาลูกไปให้คนอื่นเลี้ยงต่อ ล่าสุดคลอดลูกมาอีกคนแล้วอีเหี้- แล้วก็ทิ้งให้พี่เลี้ยงคนใหม่รับกรรมเช่นเคย เย็-แล้วไม่มีปัญญาเลี้ยง ถ้าไม่รู้จักทำหมันอย่าสร้างเวรสร้างกรรมให้เด็ก และคนที่มึงไปฝากเค้าเลี้ยงแล้วไม่มีปัญญาจ่ายเงิน
 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ประเวศ นิศากร" ได้ออกมาเเฉพฤติกรรมของหญิงสาวรายนี้ด้วยเช่นกัน พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้ตั้งท้องลูกอีก พอคลอดเสร็จได้นำไปฝากไว้กับพี่เลี้ยง ก่อนหายเงียบ บอกเเค่ว่าไม่มีเงินเลี้ยง พร้อมนัดนัดเคลียร์ 25 ตุลามคมนี้ 
 


 

 

 

"เด็กคนที่ถูกแม่เอามาจ้างเลี้ยงแล้วไม่มารับ เด็กเกิด กรกฏาคม เอามาจ้างพี่เลี้ยง 6 กันยายน จนถึงปัจจุบัน 16 ตุลาคม ไม่ได้จ่ายเงินค่าจ้างเลี้ยงซักบาท นม แพมเพิส ของใช้เกี่ยวกับเด็ก พี่เลี้ยงเป็นคนซื้อหามาทั้งหมด สภาพการเป็นอยู่ของพี่เลี้ยงและเด็ก คือ ห้องเช่าแคบๆ 1 ห้อง รายได้ของพี่เลี้ยงมาจากขายของออนไลน์ แต่พอมารับเลี้ยงเด็กคนนี้ ด้วยความที่เด็กงอแง ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาโพสต์ขายของ รายได้ก็ชะงัก มีเพื่อนๆและคนในหอพักเมตตาแบ่งปัน ช่วยกันหยิบยื่นให้

 

 

 

เบื้องต้น... พี่เลี้ยงแจ้งความแล้ว ตำรวจบอกจะออกหมายเรียกให้ แจ้งยายของเด็กแล้ว ยายของเด็กบอก "ไม่รู้เรื่อง" ล่าสุดเมื่อคืนแม่เด็กทักมาหาแม่บีม แม่เด็กบอกว่า สาเหตุที่ทำแบบนี้ คือ "ไม่มีเงิน" แม่บีมเลยถามว่า..."จะหาทางออกกับเรื่องนี้อย่างใร พี่เลี้ยงติดต่อแม่เด็กไม่ได้ พี่เลี้ยงเครียด ช่วยติดต่อมาหาพี่เลี้ยงด้วย จะเอาอย่างใรก็บอกพี่เลี้ยง คุยกับเขาหน่อย" แม่เด็กบอก... "เงินออกแล้วจะเอาไปให้ เงินจะออกวันที่ 25" ระหว่างนั้นก็ให้พี่เลี้ยงโทรไปหาแม่เด็ก แต่แม่เด็กไม่ยอมรับสาย แม่บีมโทรก็ไม่รับสาย

 

 

ส่วนยายของเด็กก็ไม่รับสาย แม่บีมมาแจ้งในส่วนของแม่บีมค่ะ ปรึกษากับพี่เลี้ยงแล้ว รอมาเดือนกว่ายังรอได้ จะรอให้ถึงวันที่ 25 ทำไมจะรอไม่ได้ ตกลงว่าขอรอให้ถึงวันที่ 25 ตามที่แม่เด็กพิมพ์มาหาแม่บีม แต่ถึงวันที่ 25 แล้ว แม่เด็กไม่ทำตามที่บอก ค่อยมาหาวิธีแก้ปัญหากันอีกที ฝากย้ำถึงแม่ของเด็กนะคะ ไหนๆเด็กก็เกิดมาแล้ว ขอให้แม่เด็กกลับมาดูแลลูกเถอะ อย่าโยนภาระให้กับพี่เลี้ยงแบบนี้ พี่เลี้ยงเขาก็ลำบาก ไหนจะค่าเช่าห้อง ไหนจะค่าใช้จ่ายลูกของเขา ไหนจะต้องเอาเงินมาซื้อนมให้เด็กอีก พี่เลี้ยงเขาไม่ใช่ญาติกับเด็ก ถึงแม้แม่เด็กจะไม่ได้จ่ายเงินซักบาท พี่เลี้ยงก็ดูแลเลี้ยงดูเด็กอย่างดี แม่บีมคาดหวังว่า...วันที่ 25 ตุลาคม เรื่องนี้น่าจะมีทางออกที่ดีและจบลงโดยไม่มีใครมีบาดแผลในใจ

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก ประเวศ นิศากร

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Red Skull Z


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน