น่ารักจ้า แจ๊ค แฟนฉัน โพสต์รูปคู่ พล.อ.ประยุทธ์ แฟนคลับสะดุดตาแคปชั่น เม้นต์รัว ๆ 

น่ารักจ้า "แจ๊ค แฟนฉัน" โพสต์รูปคู่ "พล.อ.ประยุทธ์" แฟนคลับสะดุดตาแคปชั่น เม้นต์รัว ๆ 

Publish 2018-10-03 08:43:53


กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับอย่างมากมาย เมื่อ นายเฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ "แจ๊ค แฟนฉัน" ดาราและพิธีกร ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อ "jackfanchan" ซึ่งเป็นภาพที่แจ๊ค แฟนฉัน ได้ถ่ายคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกดไลก์กันอย่างรัว ๆ 

 
ทั้งนี้ "แจ๊ค แฟนฉัน" โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมระบุแคปชั่นบรรยายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อ "jackfanchan"  ระบุว่า ขอบคุณนะครับลุงตู่ #แจ็คจะทำตามสัญญาขอเวลาอีกไม่นาน ซึ่งจะเห็นได้ว่าภาพที่ลงเอาไว้นั้น ตัว "แจ๊ค แฟนฉัน" ยิ้มทะเล้นเหมือนที่ชอบถ่าย ในขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยิ้มนิด ๆ ที่มุมปาก

 

 

 อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ เฮ่ย.!!!.แจ้ค.!! อย่าไปใกล้ท่าน เดี๋ยวท่านจะติดเชื้อนะแจ้ค ทำไมลุงตู่ไม่ร้องไห้ รักลุงตู่ค่ะ ทำไมลุงตู่ไม่ร้องไห้ 555  เอาเรื่องครับ พี่แจ๊ค555

 

 

 

 

ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่า ตัวแจ๊ค แฟนฉัน นั้น มักจะชอบถ่ายรูปแกล้งเด็ก ๆ หรือเพื่อน ๆ อยู่บ่อยครั้ง โดยเจ้าตัวมักจะทำหน้าทะเล้น ซึ่งทำเด็กหลายรายร้องไห้จ้ามาแล้ว เช่น น้องเรซซิ่ง ลูกแพท ณปภา หรือ น้องเป่าเปา ลูก กุ๊บกิ๊บ เป็นต้น 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : jackfanchan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;