รวบแล้วญาติใจร้าย ขืนใจ ด.ญ.วัยแค่ 9 ขวบ ทำซ้ำหลายครั้งจนเด็กน้อยบาดเจ็บ

Publish 2018-10-01 16:52:02

จากปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศนั้นจะมีมาให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กนักเรียนหญิง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจสำหรับผู้ปกครอง ล่าสุดวันนี้ (1 ต.ค.61) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีส่งมอบตำแหน่งของ ผบช.น. พล.ต.ท. สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. ซึ่งเข้ามารับการทำงานในวันแรก ก็ได้รับรายงานผลการจับกุมผู้ต้องหาจาก พล.ต.ต.กัมปนาท โสภโณดร ผบก.น.9 

 

 

 

(หลังจากเสร็จพิธีแต่งตัว ผบช.น.)

 

 

 รวบแล้วญาติใจร้าย ขืนใจ ด.ญ.วัยแค่ 9 ขวบ ทำซ้ำหลายครั้งจนเด็กน้อยบาดเจ็บ (คลิป)

โดยรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม ได้เข้าจับกุมตัว นายสุนัย ปัจชะ หรือเขียด อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 3 ต.หนองเลิง อ.เมือง จ.บึงกาฬ ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 659/2561 ลงวันที่ 26 ก.ย.61 ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสามารถเข้าจับกุมตัวได้ที่ชั้นล่างของตึก 11 แฟลตเคหะร่มเกล้า ถนนชุมชนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม.

 

 

 

 

(ผู้ต้องหา)

 

 

 

โดยการจับกุมในครั้งนี้ มีสาเหตุมจาก เมื่อปลายเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมา ได้มีสามีภรรยาคู่หนึ่ง มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้าง ได้พาตัวลูกสาว ด.ญ. นุช (นามสมมติ) อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในย่านพระราม2 เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม 

 

 

 

(ผู้ต้องหา)

 

 

 

 


โดยระบุว่า ด.ญ.นุช ได้ถูก นายสุนัย ผู้ต้องหารายนี้ที่มีศักดิ์เป็นเครือญาติ เพราะอาศัยอยู่ภูมิลำเนาหมู่บ้านเดียวกัน ได้ล่อลวงไปข่มขืน กระทำชำเราหลายครั้ง ตั้งแต่ช่วงเดือน เมษายนย ถึง เดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุคือ ห้องพักคนงานก่อสร้างใน ซอยอนามัยงามเจริญ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ซึ่งทางผู้ต้องหาได้ข่มขู่จะทำร้ายร่างกาย ด.ญ.นุช ถ้าหากนำเรื่องนี้ไปบอกเล่าให้ใครฟัง ทำให้ ด.ญ.นุช ไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับพ่อแม่

 

 

 

 

 

 

จนกระทั่ง ด.ญ.นุช (นามสมมติ) ได้มีอาการปวดท้องและมีเลือดไหลออกมาจากทางช่องคลอด เพราะเกิดจากการที่กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เรื่องทั้งหมดจึงถูกเปิดเผยออก ทางพ่อแม่ของ ด.ญ.นุช จึงตัดสินใจนำตัวลูกสาวเข้าไปพบแพทย์ และพามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว 

 

 

 

ซึ่งระหว่างที่ผู้ปกครองได้พาตัว ด.ญ.นุช เข้าแจ้งความ ปรากฎว่า นายสุนัย ได้ไหวตัวทันและหลบหนีออกมาจากแคมป์คนงานก่อสร้าง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งตัว ด.ญ.นุช ไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดดทางเพศ ที่โรงพยาบาลตำรวจ และทำการเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอของผู้ต้องหาเอาไว้ 

 

 

 

 

 

 

จากนั้นจะทำการสอบปากคำเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเพื่อขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจะนำกำลังเข้าไปบุกจับกุมตัว นายสุนัย ขณะหนีไปกบกานที่แฟลตเคหะร่มเกล้า 

 

 

(สอบปากคำผู้ต้องหา)

 

 

 

จากการสอบปากคำ นายสุนัย ให้การอ้างว่า สาเหตุที่ต้องหลบหนีออกมาจากแคมป์คนงาน เพราะโดนกลั่นแกล้งจากญาติพี่น้อง และเพื่อนร่วมงานที่กล่าวหาว่า ตนเองนั้นไปมีอะไรกับ ด.ญ.นุช ซึ่งตนทนกับแรงกดดันจากคนรอบข้างไม่ไหวจึงได้เก็บเสื้อผ้า และออกไปพักกับคนรู้จักที่อยู่ในแฟลตเคหะร่มเกล้า และได้งานใหม่เป็นคนขับรถส่งนมโรงเรียนของบริษัทที่รับงานจากโครงการของรัฐบาล ได้เพียงไม่ถึง 1 เดือน ก็มาโดนตำรวจจับกุมตัวได้ก่อน 
 

 

 

 

 

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ยังไม่เชื่อในคำให้การของ นายสุนัย เนื่องจาก ด.ญ.นุช ได้ยืนยันคำให้การว่าในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ 3 - 4 เดือนที่ผ่านมานั้น ได้ถูก นายสุนัย ล่อลวงไปข่มขืนในห้องพักของแคมป์คนงานจริง โดยทำเกินกว่า 10 ครั้งจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

 

 

 

 

 

 

 

อีกทั้งยังได้มีการชี้ตัวผู้ต้องหาจากภาพถ่ายได้อย่างถูกต้อง จึงต้องควบคุมตัวผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและนำตัวไปฝางขังที่ศาลอาญาธนบุรีต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา