ไม่ให้รักได้ไง? อาม่า "ดีเจเพชรจ้า" จัดหนักของรับขวัญหลานชาย ให้ทองเส้นใหญ่มาก

Publish 2018-09-24 16:26:20ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกชายที่น่ารักสุดๆ ของคุณแม่ สำหรับ "ดีเจเพชรจ้า" สามีของดาราดังอย่าง "นิวเคลียร์ หรรษา" โดยหลายคนมักจะเห็นภาพความน่ารักๆ ที่หนุ่มเพชรจ้าชอบหยอกล้ออาม่า หรือแม่ของตัวเองอยู่บ่อยๆ และยังมีคลิปน่ารัก พาแม่ไปทานข้าว เดินเล่น มีมุขตลกมาอวดแฟนคลับอยู่เสมอ
 
จนหลายคนกลายเป็นเอฟซีของอาม่าพี่เพชรจ้ากันเป็นแถว และเมื่อช่วงวันแม่ที่ผ่านมา ดีเจเพชรจ้าก็เซอร์ไพร์สคุณแม่แบบไม่ธรรมดา จัดเต็มมอบเงินสดปึกใหญ่ให้ จนอาม่าถึงกับยิ้มร่า มีความสุขสุดๆ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อภิชาติบุตรตัวจริง "ดีเจเพชรจ้า" เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ จัดของขวัญถูกใจให้แม่ งานนี้ยิ้มร่ากลายเป็นโมเม้นต์น่ารักสุดๆ

 

 

 

และก่อนหน้านี้ดีเจเพชรจ้า ก็ได้เปิดเผยความลับ ที่ตนเองเพิ่งรู้เมื่อ 30 ปีก่อน เกี่ยวกับแม่แท้ๆ ที่ไม่เคยบอกใคร ผ่านทางรายการOne Night Story เรื่องเดียวถ้วน ที่มีน้าแน็กเป็นพิธีกร  โดยดีเจเพชรจ้าเล่าว่า อาม่าที่ทุกคนเห็นจริงๆ แล้วเขาเอาตนมาเลี้ยงตอนอายุได้ 2 ขวบ เพราะแม่แท้ๆ ของตนเสียชีวิตตอนที่คลอดตน ซึ่งพอเอามาเลี้ยงก็ค่อยไปจดทะเบียนรับรอง ทำให้ตอนนี้ตนมีอายุตามปีเกิดในบัตรประชาชนเป็น 39 ปี แต่จริงๆ แล้วตนอายุ 41 ปี  

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เรื่องจริงสุดช็อก "ดีเจเพชรจ้า" เปิดใจ ชีวิตอยู่มา 30 กว่าปี เพิ่งรู้ "อาม่า" ไม่ใช่แม่แท้ๆ
 

 

 


ล่าสุดในไอจีของดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์คลิปของอาม่า หลังจากขอของขวัญเพื่อรับขวัญหลาน ซึ่งเร็วๆ นี้ ภรรยาคนสวย "นิวเคลียร์" ก็จะคลอดลูกชาย ที่ตั้งชื่อว่าน้องไทก้า งานนี้ก็รอมีการมอบของขวัญให้หลานเล็กน้อย 

 


โดยดีเจเพชรจ้าได้โพสต์ข้อความเล่าว่า "อาม่า ทำโทรศัพทหายที่สวนลุม ลูกชายอย่างเรารีบแอบไป หาเครื่องใหม่มาให้ แต่อาม่า เซอร์ไพรส์กว่า ให้ทองไทก้า เส้นเบ่อเร่อเลย อ่ะ กรี๊ดดด #รักอาม่าพี่เพชรจ้า ใครเก็บได้ ก็ช่วยนำมาคืนนะครับ ไม่ใช่โทรไปแล้วตัดสายผมทิ้งแบบนี้ โทรศัพท์ คนแก่ นางรักมากเพราะมีกิ๊ป ตลกๆเยอะ เอามาคืนผมให้รางวัลนะ ท้ายคลิปอาม่ายังพุดอยุ่เลยว่าช่วงโผลดตลกๆให้หน่อย"

 

 


ซึ่งอาม่าพอได้ยินลูกชายถามว่าจะให้อะไรรับขวัญหลาน ก็รีบถอดสร้อยคอออก แล้วยื่นใส่มือนิวเคลียร์ ลูกสะใภ้ทันที

 

 

 

 

 

 

ยื่นใส่มือลูกสะใภ้ทันที ทองรับขวัญหลาน 

 

 

 

 

 

 

 

 

เลยมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ และชื่นชอบความใจปล้ำของอาม่า ที่รับขวัญหลานด้วยทองเส้นใหญ่มาก งานนี้มูลค่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

พร้อมหน้า พร้อมตา รอไทก้าน้อยเกิดก่อน ต้องดีใจมากแน่ๆ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : djpetjah

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;