"หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับเหวอ เมื่อวิญญาณ "น้องจิว" เหยื่อฆ่าปาดคอเข้าสิงร่าง แขกรับเชิญกลางรายการ!

Publish 2018-09-19 16:30:27ความคืบหน้าหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายพูล้า อายุ 22 ปี สัญชาติลาว ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอ ยายมะลิ อายุ 67 ปี และ น้องจิว อายุ 12 ปี เสียชีวิต ส่วน ด.ญ.อาภารัตน์ สำรวย อายุ 9 ขวบ อาการสาหัส โดยนายพูล้ารับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ซึ่งทางญาติของผู้เสียชีวิตก็ต้องการให้มาขอขมาศพ และหวังให้ลงโทษประหารชีวิตนั้น 

ล่าสุด โหนกระแส เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “พี่กุ้ง ปรีชา ช้างใหญ่” ซึ่งเป็นคนที่เห็นคนร้าย “พี่ป้อม สมใจ รอดสุวรรณ์”อาสาสมัครสาธารณสุข “ยายสุวรรณ ยิ้มดี”ยายของผู้เสียชีวิต และ “แย็ก สุภาพร หาญสัญจร” แม่ของเด็กที่ถูกเข้าสิง พร้อม “ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์”คณะกรรมการปฎิรูปกระบวนการยุติธรรม ขณะที่ตอนหนึ่งในรายการเมื่อพิธีกรกำลังสัมภาษณ์แขกรับเชิญแต่จู่ๆ หนึ่งในแขกรับเชิญก็มีอาการผิดปกติและร้องไห้ออกมา
 

 

 

น้องจิวมาเข้าร่างลูกสาว?

แย็ก: “มาบอกอาการก่อน ตอนแรกยังไม่เข้าเขาบอกว่าแม่หนูเป็นอะไรไม่รู้ หนูสั่น หนูเจ็บคอ หนูอยากร้องไห้ ก็บอกว่าลูกไม่ต้องจินตนาการ ให้นึกถึงพระที่เรานับถือเยอะๆ แล้วก็ชวนไปซื้อของที่ตลาด พอดีไปเจอเพื่อนก็ไปนั่งคุยกัน ไม่คิดว่าพี่สาวน้องจิวจะไปโรงพัก สักพักลูกหนูหาย เขาก็โทรมาว่าแม่จ๋าๆ มาหาหนูเร็ว หนูอยู่ห้องน้ำ พี่เขามาแล้ว ก็ตามเขาไป เขาวิ่งออกมา เขาก็ร้องปล่อยโฮ ฆ่าหนูทำไม”

เชื่อมั้ยว่าเป็นหลานเราที่เข้าลูกเขา?

ยายสุวรรณ : “ไม่ทราบจริงๆ”

ในมุมกลับกัน ทางตร.อาจไม่นำตัวนายพูล่าไปทำแผนเพราะกลัวสหบาทา?

ยายสุวรรณ: “ไม่โดนหรอก”

ป้อม : “พี่ไม่ทำ แต่คนอื่นไม่แน่ พี่ไม่ทำ แต่อย่าเผลอ”

ยายสุวรรณ : “อโหสิ”

ฝั่งญาติพี่น้องหรือคนที่รู้สึกโกรธแค้นอยากให้พานายตัวพูล่ามากราบคารวะศพ?

ป้อม : “เหตุการณ์นี้ไม่เคยเกิดขึ้นนะคะ นี่คือเหตุการณ์ที่ร้ายแรงที่สุด อีกอย่างคนทำไม่ใช่คนไทยไม่ได้ว่าประเทศเขาจะไม่ดี คนดีก็มีคนไม่ดีก็มี แต่ทีนี้คนๆ นี้ขออย่างเดียว ขอความเป็นธรรมอย่างเดียว ขอให้มากราบศพ”

ถ้าไม่มา?

ป้อม : “ก็ไม่เผาไงคะ”

แย็ก: “(อยู่ๆ ก็ร้องไห้แล้วพูดว่า) หนูไม่ยอม มาฆ่าหนูทำไม หนูทำอะไรผิด หนูนอนอยู่ ฆ่าหนูทำไม (ร้องไห้คร่ำครวญ) หนูนอนของหนูอยู่ดีๆ  ฆ่าหนูทำไม”

นี่เป็นจิวหรือเปล่า?

ยายสุวรรณ: “ไม่รู้เหมือนกัน”

 

 ทนายสงกานต์ เขากลัวคนร้ายถูกส่งตัวกลับไปลาว?

ป้อม : “เขาไม่ใช่คนประเทศไทยเราแต่มาก่อเหตุประเทศไทยเรา อยากรู้ว่าเขาจะถูกส่งไปประเทศเขามั้ยคะ”

ทนายสงกานต์ : “คงไม่ได้กลับ เพราะโทษเรื่องฆ่าผู้อื่นโดยเหตุร้ายปาดคอขนาดนี้ โทษสูงสุดประหารชีวิตสถานเดียว นอกจากนี้เรื่องฆ่าชิงทรัพย์โทษสูงสุดก็ประหารชีวิตเหมือนกัน โอกาสกลับประเทศเขาน้อยแล้ว”

มุมญาติพี่น้องคิดว่ามีสิทธิ์มั้ยที่จะพานายพูล่าไปกราบขอขมา?
 

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการโหนกระแส ช่อง 3SDเรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม