พ่อเปิดโลงดูศพเสี่ยเกาะเต่า ลางสังหรณ์ก่อนนี้ มีบางอย่างแปลกๆ ตอนเห็นหน้าลูก

พ่อเปิดโลงดูศพเสี่ยเกาะเต่า ลางสังหรณ์ก่อนนี้ มีบางอย่างแปลกๆ ตอนเห็นหน้าลูก

Publish 2018-09-15 08:38:47

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญ หนุ่มใหญ่ไบค์เกอร์ วัย47ปี ไลฟ์สดฆ่าตัวตายภายในบ้านพักของตนเอง คาชุดมอเตอร์ไซค์ โดย เมื่อวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท ศุภสัณห์ สุขแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 88/37 ถ.พ่อขุนทะเล 22 หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดพร้อม พ.ต.อ.วิชอบ เกิดผล รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นิพล ชาตรี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน
 

 

 

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ใช้เฟซบุ๊กของตัวเอง ที่ไลฟ์สดพร้อมเขียนข้อความ “18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้า” และไลฟ์สดตั้งแต่การแต่ตัวและหยิบอาวุธปืนที่วางอยู่บนเตียงนานกว่า 11 นาที จึงเดินมาปิดการไลฟ์สด แต่จากการตรวจสอบภายในห้องโดยละเอียด พบผู้ตายได้เขียนข้อความไว้ที่กระจกมีข้อความเขียนว่า”ไม่มีไรผมตัดสินใจทำเอง” ปืนที่ใช้ยิงจะยกให้กับผู้ที่เผาร่างแล้วนำไปทิ้งน้ำ และไม่มีงานศพโดยเด็จขาด

 

 

นอกจากนี้ที่ปลายเตียงพบไอแพดยึดติดกับขาตั้ง และมีกระดาษเขียนข้อความว่า “ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล่องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกในMem”นอกจากนั้นที่หน้าจอทีวียังมีกรรไกรปักอยู่ ภายหลังทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าผู้ตายมีลูก 2 คน ลงทุนสร้างตัวทำธุรกิจดำน้ำที่เกาะเต่า ในพื้นที่ครอบครัวแฟน ระยะหลังแฟนไม่ซื่อสัตย์ ติดโซเชียลอย่างหนัก และมีเรื่องชู้สาว แถมยังขับไล่ผู้ตายอยู่ตลอด จะไปไหนก็ไปให้ไปแต่ตัว

 

 


 

 

“ถ้าไม่ทำงานก็ไม่ให้เงินใช้ ทั้งที่ธุรกิจทั้งหมดผู้ตายเป็นผู้สร้างมา ผู้ตายไม่มีความสุข ทุกอย่างที่สร้างเหมือนไม่ใช่ของเขา ไม่มีญาติพี่น้อง ไม่มีเพื่อนฝูง เหมือนเสือเฒ่าลำบากร่างกายก็เริ่มไม่ดี หมอนรองกระดูกทับเส้นมีการผ่าตัดถึง 2 ครั้ง ผู้ตายคงถึงที่สุดแล้ว หมดกำลังใจที่จะสร้างครอบครัวต่อ อะไรที่เป็นของผู้ตาย เขายกให้ลูกหมด กลับมาที่สุราษฏร์เขียนจดหมายสาปแช่งแฟนไว้ และจะไม่ยอมไปผุดไปเกิด ให้แฟนทรมานอย่างที่เค้าเป็น”

 

 

นอกจากนี้ผู้ตายได้เขียนจดหมายระบายความในใจเกี่ยวกับปัญหาชีวิตครอบครัวความยาว 2 หน้ากระดาษ โดยมีข้อความสำคัญทิ้งท้ายว่า”ไม่ต้องมาร้องให้ ไม่ต้องมากราบมาไหว้ พี่ไม่อโหสิให้ เราจะทรมานใจอย่างที่พี่เป็นอยู่ในทุกๆวัน เราจะมีหน้าที่ทำในสิ่งที่พี่สั่งไว้ จากนั้นเราถึงจะเป็นอิสระในลมหายใจสุดท้ายของเรา”

 

 

สำหรับเมื่อคืนที่ผ่านมา (14ก.ย.) บรรยากาศที่ศาลา 3 วัดโพธิ์นิมิต ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นคืนแรกของพิธีบำเพ็ญกุศลศพ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี เสี่ยเกาะเต่า ที่ตัดสินใจฆ่าตัวตายในบ้านพัก จากปัญหาภายในครอบครัว โดยมีหลักฐานจากบันทึกข้อความที่ นายพัชรพล เขียนไว้ก่อนตาย ต่อมานายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 73 ปี บิดาของผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาจากจังหวัดอุดรธานี มาร่วมงานศพลูกชาย ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ พร้อมบอกว่า ตนไม่เคยคาดคิดว่าจะมาทำศพให้ลูก ซึ่งความเป็นจริงลูกต้องจัดงานศพพ่อก่อน

 

 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวรายงานว่าทันทีที่เดินทางมาถึง นายสหภูมิ ได้ตรงไปกอดหีบศพแล้วร้องไห้ด้วยความเสียใจเมื่อเปิดฝาโลงเพื่อดูหน้าลูกชายที่จากไป ก่อนจะกลับลงมานั่งทำใจ โดยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นิสัยใจคอของ "หนุ่ม" ลูกชายของตน เป็นคนหัวอ่อน และเก่งเรียนเก่ง ไปต่างประเทศกลับมาก็ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว ไม่คิดว่าจะมามีจุดจบแบบนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายก็เพิ่งไปหาตน เหมือนว่ามาลาเป็นครั้งสุดท้าย ไปเยี่ยมเป็นลางสังหรณ์ ซึ่งตนก็รู้สึกว่ามันแปลกๆ เหมือนไปให้ดูหน้าครั้งสุดท้าย

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว