เปิดอีกภาพในห้องเสี่ยเกาะเต่า ใช้กรรไกรปักหน้าจอทีวี! ความหมายของความน่าสะพรึง?

เปิดอีกภาพในห้องเสี่ยเกาะเต่า ใช้กรรไกรปักหน้าจอทีวี! ความหมายของความน่าสะพรึง?

Publish 2018-09-14 14:40:30

จากกรณีเรื่องราวสะเทือนใจบนโลกโซเชียล กรณีเมื่อ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำและร้านอาหารบนเกาะเต่า ตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงฆ่าตัวตายพร้อมกับไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก ที่บ้านพักหลังหนึ่งในซอยพ่อขุนทะเล 22 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี กระทั่งตำรวจพบศพบนห้องนอนชั้น 2 ในสภาพชุดขับขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สวมหมวกนิรภัย และใส่ถุงมือ
 

 

 

ทั้งนี้โดยมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านขวา 1 นัด บนตัวพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. บนกระจกตู้เขียนด้วยปากกาเมจิกสีน้ำเงินข้อความระบุว่า I have enough (ฉันสุดจะทนแล้ว) ไม่มีอะไร ผมตัดสินทำเอง" และบริเวณกล้องโกโปรพร้อมไอแพดเขียนข้อความว่า "ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกใน Mem"สำหรับผู้ตายมีลูก 2 คน ลงทุนสร้างตัวทำธุรกิจดำน้ำที่เกาะเต่า ในพื้นที่ครอบครัวแฟน ระยะหลังแฟนไม่ซื่อสัตย์ ติดโซเชียลอย่างหนักและมีเรื่องชู้สาว

 

 

 


 

โดยชายคนดังกล่าวนี้ เคยเขียนเรื่องราวระบายความในใจผ่านเว็บไวต์พันทิป ก่อนจบชีวิตตัวเอง ฝากถึงคนรักว่าขอให้ดูแลลูกทั้ง 2 คนไปตลอดชีวิต นอกจากนี้ ยังได้สาปแช่งถึงผู้ชายที่มีส่วนทำให้คนรักของตนนอกใจ ว่าถ้าหากใช้เงินจากธุรกิจที่ตัวเองสร้าง ก็ขอให้พบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติเหมือนเช่นตัวเอง "ถ้าเรื่องวิญญาณและชีวิตหลังความตายมีจริง พี่จะอยู่ทุก ๆ มุมมืด คอยดูเรา พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว ด้วยความแค้นเต็มอก"

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กดัดเข้าไป ก่อนจะเข้าตรวจสอบบนห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตสวมชุดไบค์เกอร์ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ นอนเสียชีวิตบนเตียงนอน บริเวณขมับขวามีบาดแผลกระสุนปืน ส่วนที่มือขวาถือปืนขนาด 9 มม. และมือซ้ายถือตุ๊กตาสุนัขสีแดง ซึ่งต่อมาในโลกโซเชียลได้โพสต์ภาพไขปริศนาว่า แท้จริงแล้ว "ตุ๊กตาสีแดง" ที่ผู้ตายกำไว้ในมือแน่นแม้จะหมดลมหายใจไปแล้ว คือตุ๊กตาตัวโปรดของลูกสาวผู้ตายนั่นเอง

 

 

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังสืบจนพบภาพของฝ่ายหญิงที่ลงภาพคู่กับชายหนุ่มมากหน้าหลายตาในเฟซบุ๊ก เมื่อเดือนสิงหาม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี เฟซบุ๊กของเธอถูกปิดไปทันที หลังจากที่มีข่าวการฆ่าตัวตายของสามี  อย่างไรก็ตามจากการเข้าตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าภายในห้องที่เสี่ยเกาะเต่าใช้ไลฟ์ฆ่าตัวตายนั้น มีรูปถ่ายครอบครัวที่ขูดหน้าตัวเองออกรวมทั้ง ที่โทรทัศน์เครื่องใหญ่ที่วางอยู่ในห้อง มีกรรไกรปักคาอยู่กลางจอด้วย

 

 

คงจะคับแค้นใจ มาก กับ สิ่งที่เจอมา การถูกไร และ ดูถูกจากคนในครอบครัว มันเป็นอะไร ที่เหี้ยมาก

 

ปักกรรไกรแบบนี้แกคงพกความแค้นมาเต็มอก

 

ผมไม่รู้จักเพ่เค้าคัฟ แต่ พอได้อ่านเรื่องราวที่เพ่เค้าถ่ายทอดออกมา รู้ได้ถึงความคับแค้นใจ...ของเพ่เค้า..ขอให้เพ่ไปสู่สุขคติ คัฟ..นอกนั้นสังคมจะเป็นผู้ตัดสินเรื่องราวทั้งหมดเอง...ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคัฟ

 

พี่เค้าคงคิดจะปักหลักไม่ไปไหน กลัวแค้นนานไปจะกลายเป็นความ อาฆาต

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว