เดือดปุด เพื่อนสนิท เก๋ กันยากร ซัดกลับแรง เอิร์ก เลเดอเรอร์ หยุดสร้างภาพแสนดี อีกไม่นานคนชั่วต้องรับกรรม

เดือดปุด เพื่อนสนิท "เก๋ กันยากร" ซัดกลับแรง "เอิร์ก เลเดอเรอร์" หยุดสร้างภาพแสนดี อีกไม่นานคนชั่วต้องรับกรรม

Publish 2018-09-14 13:53:13

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" ต่อมาโก้ ธีรศักดิ์ นักแสดงและพิธีกร ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตนเองใจหายมากๆ เพราะเก๋เพิ่งไปอัดรายการของตน 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ และตอนอัดรายการก็มีพูดเป็นลางบ้าง เขาพูดว่า"จะพูดที่นี่ที่เดียว ที่แรกและที่สุดท้าย" ซึ่งเก๋ เคยมาปรึกษาตนเรื่องเงิน 11 ล้านด้วย ว่ามีคนยืมเก๋ไป

 


พร้อมบอกว่าไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์ แล้วด้วย แต่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรตนเองไม่ทราบ ส่วนเรื่องรายการว่าจะได้ออกอากาศหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางครอบครัวเก๋ตัดสินใจ เก๋เป็นเสาหลักของครอบครัว ธุรกิจที่ทำก็ตั้งใจทำมาก ลงทุนไปหลายสิบล้านบาทแต่ดูเหมือนว่าเรื่องการเสียชีวิตของเก๋ ยังไม่คลี่คลายแน่ชัด ว่าอะไรคือชนวนที่ทำให้คิดสั้นนอกจากถูกโกงเงินจำนวน 11 ล้านบาท และอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกโยงว่ามีส่วนในการทำให้เก๋เครียดและคิดสั้นนั้น คือ เอิร์ก เลเดอเรอร์ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือในทำนองว่า หลายคนเข้าใจเอิร์ก ว่าเป็นคนในครอบครัวนั้น ความจริงแล้วเป็นเพียงน้องที่สนิทกัน เคยทำธุรกิจร่วมกัน และในภายหลังก็เริ่มห่างๆ กันไป  ทำให้ต่อมาเอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่าน IG ระบุว่า "ผมคือคนที่ปั้นและสร้าง เก๋ เลเดอเรอร์ ผมไม่มีวันทำร้ายเค้า เอิร์กไม่มีวันทุบดาวดวงนี้ ที่เอิร์กสร้างมากับมือแน่นอน"
 

 

 

 

 

นอกจากนี้ในเพจเฟซบุ๊กมาดามตุ๊ด ได้เปิดเผยข้อมูลอีกด้านเกี่ยวกับการตายของ "เก๋ เลเดอเรอร์" หรืออีกชื่อ "เก๋ ลาพรีม" ระบุว่า ก่อนตายเก๋ได้เขียนจดหมายถึง "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ซึ่งตอนแรกหลายคนเข้าใจว่าเป็นน้องแท้ๆ ที่ทราบภายหลังว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดนั้น

 

โดยในจดหมายยังบอกด้วยว่า ให้เอิร์กหยุดเอาชื่อเก๋ไปหลอกลวงเงินคนอื่น และยังมีข้อมูลเรื่องเงิน 14 ล้าน ที่เก๋ให้เอิร์กนำไปซื้อรถหรูแบบจ่ายสด แต่เอิร์กทำเรื่องผ่อนและนำเงินไปใช้  และจากข้อมูลเพิ่มเติมในเพจเฟซบุ๊กของอีเผือก ได้โพสต์ภาพแชทไลน์ของโก้ ธีรศัดิ์ กับ เก๋ เลเดอเรอร์ ที่พูดคุยกันก่อนที่จะไปอัดรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ซึ่งเก๋บอกว่ามีปัญหาเรื่องถูกโกงเงิน ประกอบกับพ่อแม่ ครอบครัวของเก๋เอง ก็ยืนยันว่าเก๋ถูกโกง 

 


และแน่นอนว่า ตอนนี้ชื่อของ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนทราบแค่เพียงว่า เอิร์ก เป็นน้องของเก๋ แต่แท้จริงเป็นเพียงรุ่นน้องที่สนิทกัน ไม่ใช่พี่น้องแท้ๆ ทางสายเลือด บ่อยครั้งที่เอิร์กโปรโมทตัวเองผ่านสื่อ ว่าเป็นน้องชายของเก๋ จนทำให้หลายคนเข้าใจแบบนั้นมาตลอด ก่อนหน้านี้เอิร์ก เผยข้อความถึงระบุถึงสาเหตุที่ไม่ไปงานศพเก๋ พูดตอนนี้ มันเป็นเรื่องส่วนตัว จนทำให้หลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ถล่มไอจี ว่าวันที่มีภาพเอิร์กไปวัดนั้น เป็นแค่วันรดน้ำศพ ไม่เคยไปฟังสวดเก๋เลยด้วยซ้ำ 

 


โดยประวัติของผู้ชายคนนี้ จากเด็กธรรมดา ที่ก้าวเข้ามาเป็นนักธุรกิจ เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน รถ และธุรกิจความงาม ในชื่อของ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ก่อนจะถูกเพจดังแฉข้อมูลจากจดหมายลับของเก๋ ว่าโกงเงินไป 14 ล้านบาท ให้นำไปซื้อรถหรู แลมโบกินี่ แต่นำไปดาวน์และผ่อน ก่อนจะนำเงินสดที่เหลือไป 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวยมาจากไหน เปิดประวัติ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" อ้างเป็นน้องชาย "เก๋ กันยากร" ก่อนถูกแฉโกงเงินซื้อรถหรู


ล่าสุดแอล กมลวรรณ ศรีวิไล ลูกสาวของกรุง ศรีวิไล นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเธอเป็นเพื่อนสนิทของเก๋ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์จี้ถาม เอิร์ก เลเดอเรอร์ ใน IG ว่า "อันนี้มันวันรดน้ำศพ รดเสร็จก็กลับปะ และฟังสวดล่ะ ???????? ไม่จำเป็นเหรอจ๊ะ จากวันนั้นถึงวันนี้ มันไม่จำเป็นต้องมาเหรอคะเพื่อน"

 

 

          
ทั้งนี้เมื่อตามไปดูในไอจีของ แอล กมลวรรณ ก็พบว่า ได้มีการโพสต์ถึง เก๋ กันยกร แบบชวนคิดหลายข้อความ อาทิ "ไม่นานหรอกเพื่อน.....ความจริงมันจะปรากฏ" หรือ "#เอาเวลามาฟังพระสวดพี่สาวที่แสนดีก่อนเนอะ" และ "เพื่อนเอ๋ย อีกไม่นาน อีกไม่นาน ความอึดอัดของมึง จะหมดไป มึงจะไปแบบสบายไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้น ให้คนชั่วมันรับกรรมต่อไป รักมึงนะเพื่อน #ในรูปคือแม่ที่แท้จริงของเก๋ค่ะ"

 

 

 

 

 

(แม่แท้ๆ ของเก๋)

 


งานนี้ต้องมาติดตามกันต่อว่า "คนชั่ว" ที่แอลพูดถึงนั้น จะเป็นใคร และเอิร์ก เลเดอเรอร์จะเคลื่อนไหวอะไรต่อไป หลังจากถูกแฉว่ามีการโกงเงินเก๋ ไปซื้อรถหรูราคา 4 ล้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเชิญคนที่ใกล้ชิด และเกี่ยวกับเก๋ไปสอบปากคำ โดยสันนิษฐานเบื้องต้นว่าสาเหตุการโดดตึกเสียชีวิตมาจากปมปัญหาถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว

 

 

 

 

 

 

(ภาพเอิร์กล่าสุด นั่งวีลแชร์)

 

 

 

(แม่ของเอิร์ก ภาพที่เจ้าตัวโพสต์ในไอจี) 

 

 

 

 

 

รอลุ้นว่าใครคือคนชั่ว ในครั้งนี้ และเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของเก๋ กันยากร อย่างไร 

 

ขอบคุณ IG :  ellelyy  , aerk_lederer


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน