ระอุ! สาวโผล่ให้น้องฉันมีที่ยืนบ้าง พร้อมเล่าสาเหตุเสี่ยยิงตัวตาย ชาวเน็ตสวนคนตายพูดไม่ได้แล้ว

Publish 2018-09-14 11:47:46

จากกรณีเรื่องราวสะเทือนใจบนโลกโซเชียล กรณีเมื่อ นายพัธรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม อายุ 48 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำและร้านอาหารบนเกาะเต่า ตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงฆ่าตัวตายพร้อมกับไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก ที่บ้านพักหลังหนึ่งในซอยพ่อขุนทะเล 22 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี กระทั่งตำรวจพบศพบนห้องนอนชั้น 2 ในสภาพชุดขับขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สวมหมวกนิรภัย และใส่ถุงมือ
 

 

เสี่ยเกาะเต่า

 

ทั้งนี้โดยมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านขวา 1 นัด บนตัวพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. บนกระจกตู้เขียนด้วยปากกาเมจิกสีน้ำเงินข้อความระบุว่า I have enough (ฉันสุดจะทนแล้ว) ไม่มีอะไร ผมตัดสินทำเอง" และบริเวณกล้องโกโปรพร้อมไอแพดเขียนข้อความว่า "ให้ดูคลิปสองคลิปสุดท้ายในกล้องก่อน แล้วค่อยดูคลิปแรกใน Mem"สำหรับผู้ตายมีลูก 2 คน ลงทุนสร้างตัวทำธุรกิจดำน้ำที่เกาะเต่า ในพื้นที่ครอบครัวแฟน ระยะหลังแฟนไม่ซื่อสัตย์ ติดโซเชียลอย่างหนักและมีเรื่องชู้สาว

 

เสี่ยเกาะเต่า

 

โดยชายคนดังกล่าวนี้ เคยเขียนเรื่องราวระบายความในใจผ่านเว็บไวต์พันทิป ก่อนจบชีวิตตัวเอง ฝากถึงคนรักว่าขอให้ดูแลลูกทั้ง 2 คนไปตลอดชีวิต นอกจากนี้ ยังได้สาปแช่งถึงผู้ชายที่มีส่วนทำให้คนรักของตนนอกใจ ว่าถ้าหากใช้เงินจากธุรกิจที่ตัวเองสร้าง ก็ขอให้พบจุดจบอย่างไม่เป็นธรรมชาติเหมือนเช่นตัวเอง "ถ้าเรื่องวิญญาณและชีวิตหลังความตายมีจริง พี่จะอยู่ทุก ๆ มุมมืด คอยดูเรา พี่ไม่ต้องการไปเกิดใหม่ พอแล้ว ด้วยความแค้นเต็มอก"

 

 


 

เสี่ยเกาะเต่า

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กดัดเข้าไป ก่อนจะเข้าตรวจสอบบนห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตสวมชุดไบค์เกอร์ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ นอนเสียชีวิตบนเตียงนอน บริเวณขมับขวามีบาดแผลกระสุนปืน ส่วนที่มือขวาถือปืนขนาด 9 มม. และมือซ้ายถือตุ๊กตาสุนัขสีแดง ซึ่งต่อมาในโลกโซเชียลได้โพสต์ภาพไขปริศนาว่า แท้จริงแล้ว "ตุ๊กตาสีแดง" ที่ผู้ตายกำไว้ในมือแน่นแม้จะหมดลมหายใจไปแล้ว คือตุ๊กตาตัวโปรดของลูกสาวผู้ตายนั่นเอง

 

น้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า

 

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังสืบจนพบภาพของฝ่ายหญิงที่ลงภาพคู่กับชายหนุ่มมากหน้าหลายตาในเฟซบุ๊ก เมื่อเดือนสิงหาม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี เฟซบุ๊กของเธอถูกปิดไปทันที หลังจากที่มีข่าวการฆ่าตัวตายของสามี

 

น้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า

 

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ประชาชน คนของพระราชา ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย ซึ่งหลังการเผยแพร่เรื่องราวออกไปแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็มีบางข้อความที่อ้างตัวว่าเป็นพี่สาวของภรรยาผู้ตาย

 

#ภาพเหตุการณ์ขณะกู้ภัยจากมูลนิธิกุศลศรัทธาและเจ้าที่ตำรวจ เข้าช่วยเหลือ หลังจากรับแจ้งมีเหตุ ไลฟ์สดฆ่าตัวตาย "ยิงตัวเอง" พื้นที่พ่อขุนทะเล 22 เวลานี้ ได้เสียชีวิตแล้วภายในบ้าน

#รายละเอียดเพิ่มเติม รับแจ้งเมื่อเวลา 15.10 เหตุยิงตัวตาย หมู่บ้านสวยขุนทะเล บ้านเลขที่88/37 ม.3 ต.มะขามเตี่ย อ.เมือง จ.สฎ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา นายพัชธรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ47ปี บ้านเลขที่ 88/37 ม.3 ต.มะขามเตี่ย อ.เมือง จ.สฎ นำชันสูตรต่อ ร.พ สุราษฎร์

#ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยครับ

 

บ้านเสี่ยเกาะเต่า

 

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

 

ขอกราบเรียนทุกทานทีมีความประสงทีจะดาคนอื่นหรือว่าคนอื่นกรุณาไปหาขอมูลมาให้จัดเจนกว่านี้อย่าฟังความข้างเดียวคนฆ่าคนบ้างครั้งไม่ได้เลวเสมอไปฟังฝายตรงข้ามบ้างให้น้องสาวฉันมีทียืนบ้าง คนทุกคนไม่ได้เลวไปเสียทุกอย่างเขามีลูกกันสองคนปันหาครอบครัวพวกรุ้มากๆๆมีกันทุกคน เชื่อไม่มีใครไม่มี แต่เรื่องชาวบ้านรุ้ดีกันไปหมด เอาเวลามาด่าคนอื่นไปดูลูกดูผัวตัวเองกันดีกว่าไม่ ขอบคุณถ้าพวกคุณเขาใจแล้วไปลบเสียนะเตือนด้วยความหวังดี เพราะ10โมงเช้าเมือใดเจอกันโรงพักทุกคน ขอบคุณ กูนี้และ##จันทร์อินทร์

 

คนตายไปแล้วลุกมาพูดไม่ได้เเล้ว...

 

ไม่มีใครเขาด่าอะไรหยาบคายเลยนะคะ มีแต่แสดงความเสียใจกับพี่ผุ้เสียชีวิต อีกอย่างคนตายไปแล้ว ไม่มีสิทธิพูดอะไรได้แล้วคะ

 

คนตายไม่มีจุดยืนแล้วนะคะ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ประชาชน คนของพระราชาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว