บาดลึก!เปิดข้อความสุดท้ายภรรยาพลฯคชา สุดเศร้า เพิ่งอวยพรวันเกิด รู้สู้ถึงที่สุดแล้ว

บาดลึก!เปิดข้อความสุดท้ายภรรยาพลฯคชา สุดเศร้า เพิ่งอวยพรวันเกิด รู้สู้ถึงที่สุดแล้ว

Publish 2018-09-14 09:05:49

จากกรณีพลทหารคชา พะชะ อายุ 22 ปี (พลทหารเข้ม) ทหารเกณฑ์สังกัดหน่วยทหารแห่งหนึ่งใน จังหวัดลพบุรี ซึ่งญาติเปิดเผยว่า ถูกพลทหารรุ่นพี่ 3 คนซ้อม จนหมดสติและน็อค ซึ่งแพทย์ระบุว่า มีโอกาสรอดมีแค่ 30 เปอร์เซ็นต์ และให้ทำใจหากฟื้นมาแล้วไม่เหมือนเดิม ขณะที่ มารดาของพลทหารคชา เปิดเผยว่า ลูกมีอาการไตวาย และกระเพาะอาหารเป็นแผล ระหว่างที่ถูกส่งตัวมาถึงโรงพยาบาลครั้งแรก 

 

 

“ลูกมีอาการปอดอักเสบ และจากการสอบถามค่ายทหาร ทราบว่าลูกชาย ถูกทำโทษให้ปักหัวลงกับพื้น แล้วมีการเตะไปที่บริเวณหน้าอก และใต้รักแร้ ซึ่งเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ทางทีมแพทย์ พร้อมต้นสังกัด ได้เข้าพูดคุยกับญาติของพลทหารคชา ขอให้ทำใจ เนื่องจากพลทหารคชา เริ่มมีอาการ ก้านสมองตาย”

 

 

 

 


 

ต่อมา พ.ท.มลชัย ยิ้มอยู่ ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ (ร.31 พัน 3 รอ.) จ.ลพบุรี กล่าวว่า มีการแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนเพื่อดำเนินการทางวินัยและคดีอาญา โดยทางวินัยได้สั่งลงโทษพลทหารทั้ง 3 นายไปแล้ว รวมถึงนายสิบเวรที่กำกับดูแลกำกับพลทหารอยู่ด้วย ส่วนโทษทางอาญาที่เป็นคดีทำร้ายร่างกายได้พาครอบครัวไปดำเนินการร้องทุกข์กล่าวโทษกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองลพบุรีแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองลพบุรี ได้นำตัว3ทหารรุ่นพี่เดินทางไปฝากขังต่อศาลทหารช่วงบ่ายวันนี้แล้ว ซึ่งทั้งหมดได้สารภาพกระทำผิดจริง โดยจะโดนแจ้งข้อหากล่าวหาหนัก ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส

 

 

ทั้งนี้บนเฟซบุ๊ก บอย กรุงเก่า ได้โพสต์ข้อความว่า พลทหารคชา พะชะ เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังผ่านวันเกิดมาได้เพียง 1 วัน โดยระบข้อความสั้นๆว่า " นาย คชา พะชะ ได้เสียชีวิตแล้วครับ  เมื่อเวลา 05.45 อายุ 22 ปี 1 วัน ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะเข้ม"

 

 

ก่อนหน้านั้นเฟซบุ๊ก รุ่งฤดี สีหะวงค์ ได้ระบุข้อความ "วันนี้วันเกิดลูกเข้มแม่และครอบครัวขอให้ลูกมีแต่สิ่งดีๆกับชีวิตในตอนนี้ และขอให้ลูกของแม่หมดเคราะ ขอให้พลทหารคชา พะชะ หายวันหายคืนด้วยเทอญ สาธุ"

 

 

ขณะที่ล่าสุดเฟซบุ๊กน้องโฟร์กัส ใงจะคัยล่ะ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ วรรณิสา บุญตา ภรรยาของพลทหารเข้ม ได้โพสต์ข้อความ2ข้อความในเวลาไล่เลี่ยกันดังนี้  รู้สึกรอคอยปาฎิหาริย์ กับ เสี่ย เข้ม การันตี

 

สุขสันต์วันเกิดนะ อ้วน เค้าขอให้อ้วนผ่านพ้นเรื่องนี้ใปได้นะ รีบกลับมามีรอยยิ้มให้ครอบครัวขอเราเร็วๆนะ

สู้ สู้นะอ้วน ทุกคนรออ้วนยุนะ

 

 

น้องโฟร์กัส ใงจะคัยล่ะ รู้สึกเสียใจ กับ เสี่ย เข้ม การันตี

 

เค้ารู้ว่าอ้วนเหนื่อยมามากแร้ว อ้วนก๊สู้ถึงที่สุดแร้ว หลับให้สบายนะอ้วน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : น้องโฟร์กัส ใงจะคัยล่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน