เปิดใจล่าสุด "โก้ ธีรศักดิ์" พูดถึง"เก๋ กันยากร" กับเทปสัมภาษณ์สุดท้ายก่อนโดดตึกเสียชีวิต

Publish 2018-09-13 17:13:42

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" ต่อมาโก้ ธีรศักดิ์ นักแสดงและพิธีกร ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ว่าตนเองใจหายมากๆ เพราะเก๋เพิ่งไปอัดรายการของตน 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ และตอนอัดรายการก็มีพูดเป็นลางบ้าง เขาพูดว่า"จะพูดที่นี่ที่เดียว ที่แรกและที่สุดท้าย" ซึ่งเก๋ เคยมาปรึกษาตนเรื่องเงิน 11 ล้านด้วย ว่ามีคนยืมเก๋ไป พร้อมบอกว่าไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์ แล้วด้วย แต่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรตนเองไม่ทราบ ส่วนเรื่องรายการว่าจะได้ออกอากาศหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางครอบครัวเก๋ตัดสินใจ เก๋เป็นเสาหลักของครอบครัว ธุรกิจที่ทำก็ตั้งใจทำมาก ลงทุนไปหลายสิบล้านบาท

 

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจ "โก้ ธีรศักดิ์"น้ำตานองสูญเสีย"เก๋"เพิ่งคุยปมลางมรณะ ก่อนโดดตึกแค่24ชม. สงสัยทำไมลบรอยสักLEDERER

 

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องการเสียชีวิตของเก๋ ยังไม่คลี่คลายแน่ชัด ว่าอะไรคือชนวนที่ทำให้คิดสั้นนอกจากถูกโกงเงินจำนวน 11 ล้านบาท และอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกโยงว่ามีส่วนในการทำให้เก๋เครียดและคิดสั้นนั้น คือ เอิร์ก เลเดอเรอร์ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือในทำนองว่า หลายคนเข้าใจเอิร์ก ว่าเป็นคนในครอบครัวนั้น ความจริงแล้วเป็นเพียงน้องที่สนิทกัน เคยทำธุรกิจร่วมกัน และในภายหลังก็เริ่มห่างๆ กันไป  ทำให้ต่อมาเอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่าน IG ระบุว่า "ผมคือคนที่ปั้นและสร้าง เก๋ เลเดอเรอร์ ผมไม่มีวันทำร้ายเค้า เอิร์กไม่มีวันทุบดาวดวงนี้ ที่เอิร์กสร้างมากับมือแน่นอน"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เอิร์ก เลเดอเรอร์" เคลื่อนไหวแล้ว ตอบชัดๆหลังถูกโยงเบื้องหลัง "เก๋" โดดตึก ลั่นไม่มีวันทำร้าย
 

 

 

นอกจากนี้ในเพจเฟซบุ๊กมาดามตุ๊ด ได้เปิดเผยข้อมูลอีกด้านเกี่ยวกับการตายของ "เก๋ เลเดอเรอร์" หรืออีกชื่อ "เก๋ ลาพรีม" ระบุว่า ก่อนตายเก๋ได้เขียนจดหมายถึง "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ซึ่งตอนแรกหลายคนเข้าใจว่าเป็นน้องแท้ๆ ที่ทราบภายหลังว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดนั้น โดยในจดหมายยังบอกด้วยว่า ให้เอิร์กหยุดเอาชื่อเก๋ไปหลอกลวงเงินคนอื่น และยังมีข้อมูลเรื่องเงิน 14 ล้าน ที่เก๋ให้เอิร์กนำไปซื้อรถหรูแบบจ่ายสด แต่เอิร์กทำเรื่องผ่อนและนำเงินไปใช้ 

 

และจากข้อมูลเพิ่มเติมในเพจเฟซบุ๊กของอีเผือก ได้โพสต์ภาพแชทไลน์ของโก้ ธีรศัดิ์ กับ เก๋ เลเดอเรอร์ ที่พูดคุยกันก่อนที่จะไปอัดรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ซึ่งเก๋บอกว่ามีปัญหาเรื่องถูกโกงเงิน ประกอบกับพ่อแม่ ครอบครัวของเก๋เอง ก็ยืนยันว่าเก๋ถูกโกง 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนทำต้องรับกรรม "เก๋ เลเดอเรอร์" ระบายหมดเปลือกก่อนสิ้นใจแค่วันเดียว "สูญเสียทุกอย่าง" โยงเพจดังแฉ "เอิร์ก" โกงเงิน


โดยทางด้านพ่อแม่ของ เก๋ เลเดอร์เรอร์ ได้ยิมยอมให้ทางรายการนำเทปสุดท้ายของลูกสาวออกอากาศ เพราะไม่อยากให้คนใกล้ชิดที่กล่าวถึงไปหลอกลวงใครอีก พร้อมทั้งอโหสิกรรมให้ ไม่อยากให้เป็นเวรเป็นกรรมต่อกัน ส่วนงานศพ ที่มีการนำฉากมากั้นปิดไม่ให้มองเห็นในงาน

 

ตอนนี้ได้มีการรื้อฉากที่กั้นออกไป ป้ายไวนิลที่ติดประกาศจะนำเงินที่ช่วยงานศพเก๋ไปทำบุญกับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ รพ.รามาธิบดี สมุทรปราการ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ก็ถูกรื้อออกไปเช่นกัน ด้าน "เอิร์ก เดเลอเรอร์" เพื่อนร่วมงานที่เก๋สนิทและโปรโมตตัวเองมาตลอดว่าเป็นน้องชายของเก๋ ได้มาร่วมงานรดน้ำศพเพียงวันแรกเท่านั้น

 

ส่วน "พอล" คู่หมั้นของเก๋ หลังจากที่รื้อที่กั้นงานศพออกไป ก็ไม่ได้มาร่วมงานอีกเลย นอกจากนี้ทางด้านพันตำรวจเอกสุพล ค้ำชู ผู้กำกับการสน.โชคชัย ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับคดีของเก๋ นางแบบชื่อดัง ซึ่งเบื้องต้นยังให้น้ำหนักปมเสียชีวิตที่เรื่องเงิน เนื่องจากมีข้อมูลจากเพื่อนผู้ตายว่า เงินธุรกิจหายไปหลายล้านบาท จากการกู้ยืมของคนสนิท และเตรียมเรียกบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาให้ข้อมูลทั้งหมดสอบปมถูกโกงเงิน

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟังชัดๆ "เก๋ กันยากร"เปิดใจพูดอะไรก่อนโดดตึกเสียชีวิต ตรงเป๊ะจม.ลับ ตร.เชิญคนสนิท

 

 

 

ล่าสุดโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ดาราและพิธีกรชื่อดัง ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ครอบครัวของ เก๋ เลเดอเรอร์ หรือ กันยกร ศุภการค้าเจริญ เจ้าของธุรกิจ ลาพรีมคลินิก เปิดหลักฐานเด็ดจดหมายลาตายของเก๋ พร้อมอนุญาตให้รายการ “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ที่มีตนเองเป็นพิธีกร ออกอากาศเทปนี้ก่อนเก๋ตายได้

 

 

 

โดยโก้บอกว่า วันนี้เป็นวันสวดคืนสุดท้าย พรุ่งนี้วันศุกร์หยุด 1 วัน ส่วนวันเสาร์มีพิธีเผาตอน 4 โมงเย็น ซึ่งเราไปร่วมงานแน่นอนเพราะจะไปส่งน้องเป็นครั้งสุดท้าย ตอนนี้ก็มีเพื่อนๆ และคนที่รักเก๋ทยอยไปร่วมงานศพเยอะ ดีใจที่เห็นคนรักเขามากขนาดนี้ จนถึงวันนี้ก็ยังใจหายอยู่ ขนลุกทุกคืน มีความรู้สึกเหมือนเขาอยู่ข้างๆตลอด แล้วเราอยู่บ้านคนเดียวด้วย บวกกับเป็นคนนอนดึกก็จะจินตนาการไปเรื่อย

 

 

แต่ก็จะพูดของเราคนเดียวว่า “เก๋…ไปสบายนะ ตรงนี้ไม่ต้องห่วง” อีกใจหนึ่งก็ประมาณว่าให้กำลังใจตัวเองด้วย ความรู้สึกตอนนี้ดีขึ้นกว่าวันแรกๆ ช่วงนั้นสลดใจมากเหมือนช็อกเพราะเราได้เจอเขาก่อนเสียชีวิตแค่วันเดียว ที่สำคัญตอนที่เราไปรดน้ำศพมันเหมือนกับทำใจไม่ได้

 

ตนเองเพิ่งได้คุยกับคุณแม่และน้องชาย รวมถึงเพื่อนๆ ของเก๋ทุกคนว่าเป็นยังไง ทุกคนก็มีความปรารถนาดีที่จะให้งานศพผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนกระแสข่าวต่างๆ ที่ออกมาตอนนี้ สำหรับบุคคลที่สาม สี่ และห้า เราจะพูดกับสื่อเสมอว่าไม่ขอยุ่งเกี่ยวหรือพูดถึง เพราะเราแค่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการที่เก๋มาให้สัมภาษณ์เท่านั้น

 

 

โดยรายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 ก.ย.นี้ เวลา 09.30 น. ทางช่องมายาแชแนล พีเอสไอ รายการได้ออกแน่นอนเพราะทางครอบครัวของเก๋ได้เช็กเทปแล้วก็อนุญาตให้ออกได้ ด้วยความที่เก๋เสียชีวิตไปแล้ว ดังนั้นเราต้องให้เกียรติว่าสิ่งที่เขาพูดไว้ในรายการสมควรออกอากาศหรือเปล่า แต่พอคุณพ่อคุณแม่ของเก๋อนุญาตทุกอย่างก็ได้ออกตามปกติ

 

นอกจากนี้โก้ ยังบอกด้วยว่า หลังจากที่ทีเซอร์รายการปล่อยออกไปนั้น สิ่งที่คนเห็นในทีเซอร์หรือเกริ่นไปเล็กน้อยมันจะเป็นภาวะความเครียดของเขา เราก็ถามเขาเหมือนศิลปินดาราทั่วไปว่าชีวิตเป็นยังไง แต่ฟีลลิ่งที่เราสัมภาษณ์เขามันคือความเครียดปนความไม่สบายใจปนคำพูดบางประการที่บ่งถึงลางสังหรณ์ แต่เราก็ไม่คิดว่าคนที่เก่งๆ และมีความมั่นใจอย่างเก๋จะตัดสินใจทำอย่างนี้ เราก็สัมภาษณ์คนมาเยอะ แต่ในชีวิตก็ไม่เคยที่สัมภาษณ์ใครเสร็จแล้วอีกวันเขาจะเสียชีวิตแบบนี้

 

วันที่อัดเทปสัมภาษณ์ ก่อนหน้าเก๋ โดดตึก แค่ 1 วัน 

 

 

เมื่อถามว่า โก้ ทราบถึงเรื่องคู่หมั้นของเก๋หรือไม่? โก้บอกว่า เคยแค่ได้ข่าวว่ามีคบกับใครอยู่ แต่ไม่ทราบเรื่องอะไรเลยเพราะเรื่องส่วนตัวแบบนี้เราก็จะไม่ไปละลาบละล้วงมาก เขาเล่าก็ฟัง

 

 

 

 

ส่วนใหญ่เก๋จะปรึกษาเรื่องธุรกิจ ไม่ได้ปรึกษาเรื่องความรักอะไรเลย ที่ผ่านมาได้ฝันถึงเก๋บ้างไหม? ไม่ฝันถึงเลย เพื่อนบางคนบอกว่าเก๋ไปหา ซึ่งโทรมาเล่าให้เราฟัง ซึ่งเราอยู่บ้านคนเดียวก็ขนลุกไปหมด แต่ก็มั่นใจว่าถ้าเก๋จะมาหาเราก็ต้องมาดีอยู่แล้วเพราะเราไม่ได้มีความปรารถนาไม่ดีกับน้อง

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน