เพื่อนบ้านเล่านาทีเห็นสภาพ เก๋ เลเดอเรอร์ หลังโดดตึก คนสนิทเผยคำพูดสุดท้ายของเจ้าตัว ก่อนสิ้นใจทรมานมาก

เพื่อนบ้านเล่านาทีเห็นสภาพ "เก๋ เลเดอเรอร์" หลังโดดตึก คนสนิทเผยคำพูดสุดท้ายของเจ้าตัว ก่อนสิ้นใจทรมานมาก

Publish 2018-09-10 11:26:51

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก" และต่อมาบนอินสตาแกรม @khunkaefamily ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมเพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพร้อมกับทิ้งข้อความปริศนาระบุดังนี้ " R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของฉัน"

 


ต่อมาโก้ ธีรศักดิ์ นักแสดงและพิธีกร ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตนเองใจหายมากๆ เพราะเก๋เพิ่งไปอัดรายการของตน 1 วัน ก่อนเกิดเหตุ และตอนอัดรายการก็มีพูดเป็นลางบ้าง เขาพูดว่า"จะพูดที่นี่ที่เดียว ที่แรกและที่สุดท้าย" ซึ่งเก๋ เคยมาปรึกษาตนเรื่องเงิน 11 ล้านด้วย ว่ามีคนยืมเก๋ไป พร้อมบอกว่าไม่อยากใช้นามสกุลเลเดอเรอร์ แล้วด้วย แต่จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรตนเองไม่ทราบ ส่วนเรื่องรายการว่าจะได้ออกอากาศหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางครอบครัวเก๋ตัดสินใจ เก๋เป็นเสาหลักของครอบครัว ธุรกิจที่ทำก็ตั้งใจทำมาก ลงทุนไปหลายสิบล้านบาท

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจ "โก้ ธีรศักดิ์"น้ำตานองสูญเสีย"เก๋"เพิ่งคุยปมลางมรณะ ก่อนโดดตึกแค่24ชม. สงสัยทำไมลบรอยสักLEDERER
ล่าสุดมีความความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีของเก๋ เลเดอเรอร์  หรือ นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี นางแบบสาวเซ็กซี่ กระโดดตึกฆ่าตัวตายจากบนอาคารสูง 3 ชั้น คลินิกเสริมความงามของตัวเองนั้น โดยเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้เปิดเผยผ่านทางรายการทุบโต๊ะข่าวช่องอัมรินทร์ทีวี

 

บอกว่า "บ้านตนอยู่ฝั่งตรงข้ามคลินิก และคืนวันเกิดเหตุ ขณะนั้นตนและเพื่อน ๆ นั่งกันอยู่ที่โต๊ะม้าหินหน้าบ้าน ก็ได้ยินเสียงแม่บ้านตะโกนขอความช่วยเหลือ ตนและเพื่อนก็รีบพากันไปดูทันที ตอนแรกคิดว่าเก๋ น่าจะแค่เป็นลมหรือเปล่า เพราะรู้มาว่าเก๋ทำงานหนักทุกวัน แต่ไปถึงก็พบว่าเก๋ อยู่ในสภาพไม่รู้สึกตัว มีน้ำสีเขียวไหลจากทางจมูก และหน้าซีดแล้ว ซึ่งเท่าที่รู้จักเก๋ เขาเป็นคนน่ารัก ไม่หยิ่ง ดูสดใส จึงไม่อยากเชื่อว่าจะเครียดถึงขั้นฆ่าตัวตายได้"

 

เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ 

 

 


ขณะที่เพื่อนสนิทอีกคนของเก๋ คุณกมลวรรณ ศรีวิไล หรือ แอล เลูกสาวกรุง ศรีวิไลได้ เปิดเผยว่า ตนเองได้เจอกับเก๋ครั้งสุดท้ายเมื่อ 4 วันก่อเกิดเหตุ ตนมาทำผิวที่คลินิก ซึ่งที่เจอกันตอนนั้นก็ยังสดใส เฮฮา โดยหลังๆ มานี้ เก๋จะมีบ่นว่าเหนื่อยบ้าง ทำงานหนัก ไม่ค่อยได้พัก เพราะเขามักจะทำงานใหญ่ๆ เสมอ มีภาระเยอะ สำหรับเรื่องเงิน 11 ล้าน ตนเองไม่ทราบรายละเอียด ในส่วนที่ว่าเก๋มีปัญหากับเอิร์ก เลเดอเรอร์ นั้น ตนเองยังไม่ทราบรายละเอียด รู้แค่ว่าเขาไม่ได้คุยกันแล้ว และเอิร์กก็ไม่ใช่น้องแท้ๆ ของเก๋ เป็นเพียงน้องที่รู้จักสมัยเรียนมหาวิทยาลัย


ทั้งนี้เก๋ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานานแล้ว ราว 3-4 ปี และพบหมอไม่ต่อเนื่อง จึงคาดว่าทำให้เครียดหนักจนหาทางออกไม่ได้เลยคิดสั้น เพราะก่อนหน้านี้ก็มีพยายามฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว แต่ทุกครั้งคนในคลินิกจะช่วยไว้ทัน

       

 


นอกจากนี้ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 คุณกมลวรรณ ศรีวิไล หรือ แอล ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมด้วยว่า วันเกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้ากำลังช่วยเหลือเก๋ นำตัวส่งโรงพยาบาล เก๋ได้พูดกับเจ้าหน้าที่ว่า "ไม่อยากตายแล้ว แสบท้องมาก"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี 34 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล