บีบหัวใจสุดๆ คลิปชวนน้ำตานอง นาที "น้องเรซซิ่ง" กวักมือเรียก"เบนซ์" ข้างห้องขัง พ่อจ๋ามาหาลูกหน่อย

Publish 2018-09-07 13:49:47


หลังจากที่ศาลอาญา รัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และ น.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534

 

 

 


และต่อมาศาลได้ตัดสินสั่งจำคุก นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เป็นระยะเวลา 8 ปี พร้อมพวกอีก 2 คนโดน 24 ปี และปรับจำนวน 4 แสนบาท ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น ซึ่งในการตัดสินวันนี้ แพท ณปภา ไม่ได้เดินทางไปร่วมฟังด้วย แต่เจ้าตัวได้เคลื่อนไหวผ่านอินตราแกรม โพสต์ภาพสามีและน้องเรซซิ่งลูกชาย พร้อมข้อความที่ไร้คำจะบรรยายออกมาได้ "......" 
บีบหัวใจสุดๆ คลิปชวนน้ำตานอง นาที "น้องเรซซิ่ง" กวักมือเรียก"เบนซ์" ข้างห้องขัง พ่อจ๋ามาหาลูกหน่อย

ซึ่งก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน แพทได้เปิดใจว่า สามี เบนซ์ เรซซิ่ง ได้พูดคุยเรื่องชีวิตคู่ ว่าจะเดินหน้าต่อยังไง และเรื่องลูกจะเป็นยังไง ซ้ำสามียังกลัวด้วยว่า เราสองคนจะไปกันไม่รอด และวันนี้ศาลได้ตัดสินจำคุก 8 ปี ซึ่งก็ยิ่งตอกย้ำว่าอนาคต แพทต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เหมือนเป็นลางร้าย ย้อนฟังคำพูดสุดท้าย "แพท-เบนซ์" คล้ายเอ่ยร่ำลาชีวิตคู่ ก่อนวันนี้ศาลตัดสินจำคุก 8 ปี

บีบหัวใจสุดๆ คลิปชวนน้ำตานอง นาที "น้องเรซซิ่ง" กวักมือเรียก"เบนซ์" ข้างห้องขัง พ่อจ๋ามาหาลูกหน่อย


และล่าสุดหลังจากเสร็จจากงาน แพท ณปภา ก็พาลูกชาย น้องเรซซิ่ง รีบตามมาที่ศาลอาญา เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจสามีในทันที โดยเดินไปยังห้องขังที่สามีอยู่ ท่ามกลางกองทัพสื่อที่มีปักหลักรอสัมภาษณ์ ซึ่งขณะที่แพท อุ้มน้องเรซซิ่งเข้ามา ลูกชายตัวน้อยก็มองบรรยากาศรอบข้างด้วยอาการตื่นตระหนก

 

 

 

ก่อนจะเข้าไปข้างๆ ห้องขัง บริเวณด้านนอก กวักมือเรียก "เบนซ์ เรซซิ่ง" ผู้เป็นพ่อให้เดินมาหา เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจปนซึ้งในความรักของพ่อลูก 

 

 

ในคลิปน้องเรซซิ่ง กวักมือแทบไม่หยุด เรียกพ่อด้วยอาการดีใจ 

 

 

 

แต่ละภาพ และเรื่องราวในวันนี้ สะเทือนใจยิ่งกว่าฉากในละครเสียอีก 

 

 

 

แพท ณปภา มีสีหน้าเศร้าหมอง บางช็อตแอบสังเกตเห็นว่า เจ้าตัวน้ำตาคลอ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพวันวาน เมื่อครั้งเรซซิ่ง มาเยี่ยมพ่อ ตั้งแต่ยังแบเบาะ 

 

 

ขอบคุณ IG : benzracing , pat_napapa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;