พ่อใบเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสาวป่วยตั้งแต่5เดือนจนโตน่ารัก ภรรยาไปมีแฟนใหม่ไม่เคยหา กลัวมาฟ้องพรากลูก

พ่อใบเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสาวป่วยตั้งแต่5เดือนจนโตน่ารัก ภรรยาไปมีแฟนใหม่ไม่เคยหา กลัวมาฟ้องพรากลูก

Publish 2018-08-31 08:36:05

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Teerawat Rattanapan‎ ถึง HerKid รวมพลคนเห่อลูก ได้โพสต์ข้อความในลักษณะตั้งคำถาม พร้อมเล่าถึงเรื่องราวของตนเองให้รับทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวกับตัวเอง อดีตแฟน และลูกสาวตัวน้อย ซึ่งเมื่อเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก
 

 

 

สวัสดีครับ ขอถามแม่ๆหน่อยครับ ถ้าแม่ของลูกฟ้องศาลจะเอาลูกคืนจะได้คืนไหมครับ ไม่ได้จดทะเบียนกัน ผมเลี้ยงลูกคนเดียวตั้งแต่น้อง5เดือน เพราะแม่ของน้องไปมีแฟนใหม่ทั้งที่น้องตอนนั้นป่วยมีน้ำในหัวหรือเรียกว่าเด็กหัวโต วันที่น้องผ่าตัดเอาน้ำในหัวออกแม่น้องยังไม่มาเลย ตลอดที่ผ่านมาผมทำงานไปด้วยเลี้ยงน้องไปด้วย ไหนน้องจะป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงต้องไปกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ

 

 

 

 


 

ตลอดสองปีที่ผ่านมาแม่ของน้องไม่เคยมาหาน้องเลย ไม่มีซื้อนมหรือส่งเงินมาไม่มีเลย แต่ผมไม่ได้เรียกร้องนะแค่ขอให้มาหาลูกบ้าง ผมกลัวที่ต้องแยกกันกับลูกมาก ที่ผ่านมาผมพิสูจน์ให้เห็นว่าลูกคนเดียวผมเลี้ยงได้สบายมากครับ ตอนนี้น้อง2ขวบ7เดือนแล้วครับ

 

#พ่อเบนซ์กับน้องเนส

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อเรื่องราวนี้ ได้เผยแพร่ออกไป และมีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากแล้ว ปรากฏว่าทางเจ้าตัวคือ Teerawat Rattanapan ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงว่า

 

 

 

ไม่คิดว่าที่ผมโพสถามความเห็นในกลุ่มจะมีคนแชร์เยอะขนาดนี้ หลายๆคนเข้าใจผิดไปเยอะเลยครับ ไม่มีใครฟ้องใครหรอกครับ ในเจตนาของผม ผมโพสอยากรู้เรื่องกฎหมายในด้านนี้เท่านั้นครับ เพราะผมกลัววันนึงจะเป็นจริงขึ้นมา ผมต้องทำยังไง ผมเลี้ยงเนสมาตั้งแต่5เดือน ผ่านอะไรด้วยกันเยอะมาก มันยิ่งกว่าความผูกพันแล้วครับ ผมไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นเลยครับ ขอโทษทุกคนด้วยครับที่ทำให้เข้าใจผิด

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Teerawat Rattanapanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว