สตรองสุดๆ หนูเล็ก ก่อนบ่าย น้ำตาซึม หลังรู้อาการลูกน้อยในครรภ์ครั้งแรก แทบลืมความทรมานแม้ต้องแพ้ท้องหนัก

สตรองสุดๆ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" น้ำตาซึม หลังรู้อาการลูกน้อยในครรภ์ครั้งแรก แทบลืมความทรมานแม้ต้องแพ้ท้องหนัก

Publish 2018-08-27 15:49:39


กำลังเป็นคุณแม่ท้องอ่อน สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหว และดูเหมือนว่าอาการแพ้ท้องจะไม่ดีขึ้น 
 
และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้อัพเดทเรื่องราวการตั้งท้อง และอาการแพ้ท้อง ที่บอกเลยว่า อ่านไปก็แทบน้ำตาไหลตาม โดยเธอเล่าว่า  "มีแฟนๆ ทักมาทุกวัน ว่าอาการแพ้ดีหรือยัง ขอบคุณมากๆ นะคะ ตั้งแต่เดือน ก.ค. จนถึงเวลานี้ ก็ยังคงเหมือนเดิม ยังลุกขึ้นเดินได้ไม่นานมาก แต่เริ่มกินข้าวได้นิดหน่อย เริ่มกินน้ำได้ แต่ยังอาบน้ำไม่ได้ หมอบอกหมดเดือนนี้อาการคงค่อยๆ ดีขึ้น สาธุ ขอให้เป็นดังหมอพูด เราเป็นแม่ที่มีความอดทนต่ำมากที่สุด"

    

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ถึงขั้นน้ำตาตก "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" แพ้ท้องหนักอีก แค่อาบน้ำยังทำไม่ได้ ทรมานมากล่าสุดดูเหมือนจะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ดีใจปนโล่งใจไปตามๆ กัน เมื่อหนูเล็ก ได้โพสต์รูปอัลตราซาวด์ลูกน้อย พร้อมเขียนแคปชั่นซึ้งว่า "#10สัปดาห์ #ก่าก๊าน้อย แขนขาเริ่มยาวแล้ว และยังกระโดดโชว์ พ่อแม่และหมอด้วย แข็งแรงตามวัย ถึงแม่จะแพ้หนักก็ตาม หมอบอกว่าให้คิดทุกวันว่าพรุ่งนี้จะดีขึ้น แม่จะอดทนนะลูก ช่วงนี้เป็นช่วงที่สุดๆของทุกวันที่ผ่านมา อดทน อดทน"

 

 

 

 


นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า แม้ช่วงนี้จะยังแพ้ท้องหนักอยู่ แต่ก็ได้สามีคอยดูแลทุกอย่างให้ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่มีเขา "ตั้งแต่แม่บ้านหนีตามผู้ชายไป หน้าที่ทั้งหลายคืองานของคนนี้ ทั้งงานตัวเอง งานบ้าน งานดูแลหมา5ตัว และอีกมากมายนับไม่ถ้วน ตื่นเช้ามาหาข้าวปลาอาหารให้  ตอนเที่ยงไปหามาให้ใหม่อีกรอบ ตอนเย็นถามกินอะไรขอให้ตอบ รีบวิ่งรอบเพื่อหามาให้กิน ขอขอบคุณเทวดาเทพารักษ์ ที่ปกปักรักษาคนนี้มาให้หนู  แสนโชคดีปรีดาที่ส่งมาให้ค้ำชู  บุญของหนูผู้โชคดีที่มีเธอ รักที่สุด"

 

 

 


ทำเอาแฟนคลับหลายคน โดยเฉพาะบรรดาคุณแม่ เข้ามาให้กำลังใจกันเพียบ บางคนบอกด้วยว่า ยิ่งคุณแม่แพ้ท้องหนัก เขาว่าลูกในครรภ์จะยิ่งแข็งแรง และในฐานะคนเป็นแม่ สามารถสู้ อดทนและเข้มแข็งได้ทุกอย่างเพื่อลูกอยู่แล้ว เชื่อว่าหนูเล็กจะผ่านช่วงเวลาที่ทรมานนี้ไปได้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  nulek_gaga
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;