สาปแช่งหนัก สาวทิ้งพ่อนอนป่วยรพ.เดียวดาย เที่ยวกุเรื่องเศร้าครอบครัวหลอกเงินคนถลุงเที่ยวเตร่

สาปแช่งหนัก สาวทิ้งพ่อนอนป่วยรพ.เดียวดาย เที่ยวกุเรื่องเศร้าครอบครัวหลอกเงินคนถลุงเที่ยวเตร่

Publish 2018-08-27 13:33:53

กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แฉเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ชื่อว่า อ้อม ซึ่งทอดทิ้งพ่อของตนเองที่กำลังป่วยหนักโดยไม่มาสนใจใยดี ทางญาติได้พยายามติดต่อให้สาวอ้อมมาเซ็นต์รับการรักษาของพ่อที่โรงพยาบาล แต่เจ้าตัวกลับอ้างไม่ว่าง ไม่สะดวกคุย อีกทั้งยังหาเรื่องทางญาติที่พยายามตามตัวกลับมาดูแลพ่อ เพราะพ่อของเจ้าตัวถามหาลูกสาวตลอดเวลาที่มีใครไปเยี่ยม

 

 

 

 
 

นอกจากนั้นยังทราบอีกด้วยว่าสาวอ้อม ได้ไปหลอกลวงคนอื่นว่าจะนำเงินมารักษาพ่อและขอค่าทำศพแม่ ทั้งที่ความจริงแล้วแม่ของเจ้าตัวยังมีชีวิต ไม่ได้เสียชีวิต ส่วนพ่อก็กำลังป่วยแต่ไม่ได้ใกล้ตายอย่างที่สาวอ้อมโกหกคนอื่นเอาไว้

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โพสต์ข้อความทั้งหมดดังนี้... "#ตามหาคนในภาพค่ะ ตอนนี้บล็อกเฟส ไลน์ เบอร์โทรทางญาติทุกคนค่ะ คือพ่อของอ้อมป่วยหนักมาก โรงพยาบาลเขาให้ลูกมาเซนรับการรักษาค่ะ โรงพยาบาลโทรไป นางบอกไม่สะดวกคุย ตอนนี้ใครมาเยี่ยมลุงถามหาแต่อ้อม แต่อ้อมไม่เคยมาเลย ใครอยู่กับอ้อมหรือติดต่ออ้อมได้ฝากบอกหน่อยค่ะ 

 


 

#ตอนนี้พ่ออ้อมยังไม่ตาย #แล้วอ้อมก็ไม่ได้จ่ายเงินค่ารักษาใดๆทั้งสิ้น #แม่อ้อมยังมีชีวิต #ระวังโดนหลอก ส่วนเจ้าหนี้ที่อ้อมติดหนี้ เขาบอกว่าเดี่ยวค่อยเคลียร์กันที่หลังอยากให้มันลงมาดูพ่อ ให้พ่อมีกำลังใจ คือนี่ทักไปแล้วนางพูดจาแบบนี้ใส่กูก็ไม่เข้าใจกูอยากให้มึงมาดูพ่อมึง แล้วมึงจะมาพูดจาส้นตีนทำไม คุยตั้งแต่วันที่13 ก่อนหน้านั้นลุงป่วยมึงก็ไม่เคยมา ยังมีหน้ามาโพสว่าวันเกิดพ่อปีหน้าจะซื้อเค้กก้อนใหญ่ๆให้พ่อ มึงมาดูพ่อมึงตอนนี้ก่อนดีไหม ก่อนจะถึงปีหน้าอย่างที่มึงตอแหล"

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาคอมเมนต์และด่าทอสาวอ้อมอย่างมากมายที่ทอดทิ้งให้พ่อต้องนอนป่วยไม่มาสนใจดูแล อีกทั้งยังกล้าโกหกหลอกลวงคนอื่นว่าพ่อแม่ตายแล้วเพื่อหลอกเอาเงิน แต่ความจริงแล้วกลับเอาไปปรนเปรอตัวเอง อยู่กับผู้ชาย ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย.

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ returnติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ