เดือดอีกระลอก? "เสก โลโซ" ซัดยับ "คนบริหารประเทศ" ให้ราคาทำไมกับมารศาสนาเยี่ยงนี้!? ก่อนทิ้งท้ายเดือดสุดๆ ปชช.จะไม่มีกินอยู่แล้ว?

Publish 2018-05-27 19:07:20จากกรณีเมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2561 หลังการพิจารณาคำร้องฝากขังของพนักงานกองปราบปราม ในคดีพระพุทธะอิสระ วัดอ้อน้อย ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีปล้นทรัพย์และเป็นหัวหน้าอังยี่ ซ่องโจร ซึ่งถูกพนักงานสอบสวนเข้าจับกุมตัวเข้าจับกุมตัวและนำตัวมาฝากขังเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาโดยพนักงานสอบสวนยื่นคัดค้านการประกันตัว ซึ่งศาลได้ใช้เวลาในการพิจารณาคำร้องฝากขังนานกว่า  4 ชั่วโมงล่าสุดศาลอนุญาต ตามคำร้องขอของพนักงานสอบสวนรับฝากครั้งพระพุทธะอิสระผลัดแรกเป็นเวลา 12 วัน พร้อมให้นำตัวไปควบคุมที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ 

 

 

 

 สืบเนื่องจากเรื่องราวดังกล่าวนั้น เมื่อวานที่ผ่านมา (26/05/2561) ได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นเมื่อ เสก โลโซ นักร้องชื่อดังได้ออกมาโพต์ข้อความดังนี้  “{อันนี้ส่วนตัวนะ ไม่เกี่ยวกับการเมือง}*ถ้ามันไม่ได้ห่มผ้าเหลืองนี่โดนข้าด่าเลอะไปนานแล้ว เดี๋ยวถ้าเจอจะตบซักที ไอ้นี่สารเลว ที่มันเคยทำนั้นไม่บังควรเป็นอย่างมาก!! ไม่ใช่กิจของสงฆ์
มารศาสนา!!!”โดยล่าสุดในวันนี้นั้น (27/05/2561) เฟซบุ๊ก Sek loso ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องดังกล่าวอีกรอบ โดยระบุว่า “ประชาชนลำบากยากจน ธุรกิจประเทศย่ำแย่ ใยท่านไปให้ราคากับมารศาสนาเยี่ยงนี้!?! เอาเวลาไปแก้ปัญหาเรื่องปากท้องของประชาชะและไปบริหารประเทศดีกว่าไหม!!?”เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี