ช็อกแทบหงายหลัง !! ปกติจ่ายค่าน้ำ150 จู่ๆเดือนนี้พุ่งเกิน 2หมื่น ต้องจ่ายค่าน้ำเกือบ"ล้านลิตร" แถมศูนย์ดำรงธรรมตอกกลับหน้าสั่น...นี่มันบ้าไป

Publish 2018-05-23 14:57:24เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์รูปภาพบิลค่าน้ำที่ทางลูกเพจร้องขอความช่วยเหลือมาเนื่องจากจู่ๆถูกเรียกเก็บค่าน้ำเพิ่มจากเดิมเป็น 100 เท่า แถมใช้น้ำไปเป็นปริมาณกว่า 8 แสนลิตรด้วยกัน

  

#คุณป้าช็อค #ค่าน้ำขึ้นมาร้อยเท่า #ประปาแจ้งว่าต้องจ่ายค่าน้ำเกือบล้านลิตร #น้ำไหลปกติท่อแตกตรงไหนก็ไม่รู้ใครผิด

สวัสดีครับควีน ที่บ้านผมตอนนี้มีปัญหากับการประปา ค่าน้ำเคยจ่ายเดือนละ ไม่เกิน150 มีบิลมาเรียกเก็บสองหมื่นบาท (แปดแสนกว่าลิตร) เค้าบอกท่อน้ำแตก แต่ถ้ามันแตกขนาดนี้ น้ำต้องใช้ไม่ได้สิ อันนี้ก็ใช้ได้ตามปกติ ท่อน้ำฝังดิน ถ้ามันขนาดนั้นดินต้องยุบ น้ำต้องท่วมป่าว ถ้าเป็นน้ำดื่มขวดเล็กทั่วไป แปดแสนลิตรเนี่ย ล้านกว่าขวดเลยนะ ตอนนี้คุย สคบ. ศูนย์ดำรงธรรม ประปายังไงก็ไม่ยอมท่าเดียวเลย วันนี้พ่อกับแม่ไปศูนย์ดำรงธรรม เค้าก็บอกให้ยอมๆ หากไปสู้ต่อจะเสียเวลา เค้าบอกตัดสินแล้ว ถ้าไม่พอใจให้ไปฟ้องศาลเอาเอง แต่จะเสียเวลา หรืออาจจะเสียเงินเพิ่มอีก

ผมไม่ชอบที่ต้องมาขู่พ่อกับแม่ผมครับ หากศาลตัดสินให้จ่ายก็ยินดีละครับ คงไม่ไปทำไรอีก แต่ให้ผ่อนจ่ายเพิ่มอีกเดือนละพัน กับสภาวะแบบนี้ ไม่ไหวจริงๆครับ

 

  


 

.

.

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำเรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News

Recommend News