ทิ้งป่าช้า...เข้าสู่โลกออนไลน์ !!! อาจารย์หัวใสสุดแสบ "รับทำเสน่ห์...ผ่านโซเชียล" !!! โดนจวกยับ...เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภค !!!

Publish 2018-05-17 16:19:34ถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องสุดฮือฮามาก เมื่อมีเพจสาธารณะชื่อ "รับทำเสน่ห์ ผูกหุ่น เรียกจิตคนรักกลับคืนมา.com" ซึ่งเป็นเพจที่ให้คนที่อยากทำเสน่โอเงิน แลละทางครูจะเป็นผู้ทำให้ ซึ่งนี่ถือว่าเป็นความเชื่อผิดๆ และอาจจะเข้าข่าย หลอกลวงผู้บริโภค และโฆษณาเกินจริงอีกด้วย ซึ่งมีความผิดตามกฎหมาย โดยในเพจได้โพสต์ข้อความชวนเชื่อว่า....เผยครั้งแรก!! #พิธีทำเสน่ห์ผูกหุ่น ฝังรูปฝังรัก! เคล็ดวิชา ฝังรูปฝังรอยสายขาว!
.
[ #ค่าครู 350 บาท | #จ่ายครั้งเดียวได้ครบ | ตามจิตคนรักกลับ | ทำให้คนรักลุ่มหลงเราผู้เดียว | ทำให้เลิกขาดกับมือที่สาม | #ปู่ฤาษีโคตรบุตรทำพิธีให้ทั้งหมด | ไม่ต้องทำพิธีเอง ]
.
หากจะพูดถึง #การทำเสน่ห์เล่ห์กลด้วยการผูกหุ่น ทุกคนคงเคยได้ยินคำว่า “ฝังรูปฝังรอย” ซึ่งเป็นการทำเสน่ห์มนต์ดำที่ได้รับผลเสียตามมาแน่นอนในภายหลัง 
.
จากการปั้นหุ่นเป็นรูปชายหญิงเอาหน้าเข้าหากันสวดมนตราคาถาด้านเรียกจิตดลใจ มัดจิตผูกใจคนรัก 
.
เสร็จแล้วทางอาจารย์จะนำไปฝังไว้ตามหลุมฝังคนเสียตามป่าช้าอันรกชัด เป็นการให้ภูตวิญญาณแถวนั้นดูแลช่วยตามจิตคนรักให้มาอยู่กินกับเราคิดถึงอยู่ตลอด แต่อาคมนี้จะนำมาซึ่งความอับเฉาให้กับชีวิตให้ทั้งตัวเราและคนรัก
.
.
แต่การฝังรูปฝังรัก ซึ่งได้นำมาเผยแพร่ครั้งแรกและที่แรกของวิชานี้จาก “บรมครูฤาษีโคตรบุตร” (อ่านว่า โคตะบุตร) เป็นการใช้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีฤทธิ์แรงเห็นผลฉับพลันที่ให้ผลเฉพาะด้านดีตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงการลงเอยได้คนรักกลับคืนมา
.
.
การนำมามวลสารมา #ปั้นหุ่น อันประกอบไปด้วย ดิน 7 โป่ง ดิน 7 เมืองเสน่หา ว่านทางด้านรัญจวนป่วนจิตและเรียกจิตดลใจทั้ง 7 แขนง น้ำมันว่านสะกดใจรัก 7 อย่าง ผงผูกจิตมนุษย์ 7 แขนง 
.
ล้วนแต่เป็นของดี ของจริง ของแรง ทางด้าน #ทำเสน่ห์สายขาว ล้วนๆที่มีฤทธิ์แรงกว่าสายดำ เพราะทิพยาธร (เทวดาจอมเสน่ห์ฝ่ายชาย) และ นางอัปสร (เทพธิดาแสนเสน่หาฝ่ายหญิง) ท่านมี “บุญฤทธิ์” ที่มากกว่าวิญญาณที่ไร้ซึ่งบุญอย่างเทียบกันมิได้
.
.
หลังจากที่จัดพิธีผูกหุ่นเพื่อ #ทำเสน่ห์เรียกจิตคนรัก #เรียกจิตคนรักกลับมา #วิชาทำให้คนรักลุ่มหลงจนโงหัวมิขึ้น ฉบับสายขาวแล้ว 
.
.
ท่านจะใช้สายสิญจน์ที่ “แช่น้ำมันโองการรักสิโรราบ” มัดหุ่นเข้าหากันพร้อมสวดภาวนามนตราเสน่ห์เรียกจิตสะกดรักและวิชาด้านเรียกจิตดลใจคนรักทุกแขนงจนมั่นใจว่าเข้มขลังสมกับเป็นเจ้าตำรับวิชาแล้วท่านจึงเริ่มขุดดินโป่งเสน่หาเพื่อนำหุ่นไปฝังไว้
.
.
แต่เคล็ดวิชา #ฝังรูปฝังรัก นั้นมีขั้นตอนที่ซับซ้อนมากกว่าวิชาฝังรูปฝังรอยอยู่หลายอย่างคือ เมื่อต้องการนำหุ่นไปฝังต้องมีและเป็นไปตามตำราดังนี้..
.
.
1.ดินโป่ง ดินทิพมนต์ที่ครั้นสัตว์ป่าทั้งหลายเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะพากันมากินดินชนิดนี้เพื่อให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ดิน.. เป็นสัญลักษณ์ของความ “หนักแน่น เหนียวแน่น มั่งคง ไม่เสื่อมคลาย” 
.
.
#หมอทำเสน่ห์ ทั้งหลาย รวมถึงครูอาจารย์ด้านปถมังคงหนังคงเนื้อหลายท่านจึงใช้ดินเป็นส่วนประกอบในการทำพิธีหรือสร้างวัตถุมงคลได้ทั้งด้านเมตตา มหาเสน่ห์ โชคลาภ คุ้มครองต่างๆ แต่หาซึ่งคนแปลความหมายของดินนี้นั้นได้เพียงไม่กี่ท่านเท่านั้น
.
.
ว่ากันว่าดินโป่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจะมีทวยเทพเทวดารักษาและสถิตอยู่ทุกอณูของดินอันมี “พระแม่ธรณี” เป็นเจ้าโองการในการค้ำชูบารมีของดินชนิดนี้ให้สูงขึ้นทวีคูณกว่าดินทั้งปวง
.
.
2.ดินที่นำไปฝังจำเป็นต้องมี “ต้นรักซ้อนปิตานัง” ขึ้นอยู่บริเวณนั้น รักซ้อนแห่งผู้เป็นแม่ ที่ยอมให้ลูกได้ทุกสิ่ง เป็นตัวแทนให้คนรักรักเราดั่งบุตรในใส้ ยอมพลีให้ได้ทุกสิ่งแม้กระทั่งชีพตน ให้โอกาสเรากลับตัวได้ทุกครั้งแม้จะผิดมาสักครั้งก็ตาม 
.
.
ต้นรักในตำนานที่มีฤทธานุภาพด้านความรัก เรียกจิตดลใจ มัดจิตผูกใจให้รักมิเสื่อมคลายมากกว่าต้นรักทั้งปวงในโลกา 
.
.
ท่านว่าต้นรักชนิดนี้จะมีเทพเทวดาทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ดลใจคนรัก “ชั้นสูง” สถิตอยู่เป็นจำนวนมากทวีคูณมากกว่าต้นรักและรักซ้อนทั่วไปเป็นหมื่นเท่า “แม้เพียงเศษใบหากสัตว์ใดได้กินก็จะเดินตามหาเราไปทุกที่จนกว่าจะคลายมนต์ออกถึงจะหยุดตาม”
.
.
3.ต้นเทพรัญจวนป่วนจิต ดินที่นำไปฝังต้องมีต้นเทพรัญจวนชนิดนี้ขึ้นบริเวณพิธีฝังรักให้มากกว่า 8 ต้นขึ้นไปเท่านั้น เป็นสัญลักษณ์วของการตามหาคนรักทั้ง 8 ทิศ 
.
.
“มิว่าคนรักจะอยู่แห่งหนตำบลใดก็ขอบารมีเทพรัญจวนไปป่วนใจให้กลับมาจงได้” ต้นเทพรัญจวนป่วนจิตนี้เป็นการแตกแขนงพันธุ์ของต้นว่านตะกูลเทพอันมี ว่านเทพรัญจวน ว่านเทพรำพึง ว่านเทพรำลึก และว่านเทพประชุมพร
.
.
ซึ่งหาได้เฉพาะตามหุบเขาที่เงียบสงัดรกชัดเท่านั้น ตำราว่าเป็นการรวมฤทธิ์ว่านทั้งหมดของตระกูลเทพมาเป็นต้นนี้ต้นเดียวซึ่งฤทธิคุณด้านเสน่หาพาจิตกลับเรียกใจดลใจเป็นเลิศกว่าว่านชนิดใดทั้งปวง 
.
.
ใครได้โดนเพียงปลายใบแม้ตัวแม้จะไม่ชอบหน้าเราแค่ไหนโดนฤทธิ์ป่วนจิตไปก็จะทำให้อยากมาหาเราให้ได้ ใครพูดอะไรก็ไม่ฟังจะดังทุรังมาหาเราอยู่ท่าเดียว
.
.
เมื่อมีสิ่งอาถรรพณ์ด้านความรัก #ทำเสน่ห์เรียกจิตคนรัก ครบทั้ง 3 อย่างแล้วก็ได้เวลาฝังรัก ขณะที่ฝังแม้จะเป็นคณาจารย์ที่รับทำเสน่ห์ หรือ จะเป็นสามัญชนคนธรรมดาก็ควรมี “ฤาษีครูทำเสน่ห์โคตรบุตร” ไว้ติดตัวด้วย 
.
.
เพื่อให้มนต์วิชาทำเสน่ห์ได้สัมฤทธิ์ผลจริง และปัดเป่าบรรดาอุปสรรคหรือเจ้ากรรมนายเวรที่ขัดขวางทางรักของเราให้พังทลายหายสิ้น ก่อนที่จะเชิญครูบาอาจารย์ ทวยเทพเทวดาและสิ่งศักดิ์อันมีบุญฤทธิ์บริเวณนั้นมาคอยตามจิต ดึงใจ ให้คนรักสิโรราบ ทำให้คนรักกลับมาดังนี้..
.
.
“อะคะโต โคตะปุตตัง มานังจิตตัง สิเนหังเมตตา ลูกช้างใคร่ขอซึ่งบารบุญฤทธิ์แห่งพ่อฤาษีโคตรบุตร (โค-ตะ-บุตร) อันเป็นบรมครูใหญ่แห่งการทำเสน่ห์ดลใจคนรักทั้งปวง 
.
.
ขอท่านโปรดเมตตาให้การทำเสน่ห์เรียกจิตดลใจคนรักครั้งนี้ได้ผลชะงักทันตาเห็นด้วยเทอญ แลขอบารมีแห่งทวยเทพเทวดาอันสถิตในพื้นปฐพีแลเทพาเธพีทั่วทั้งชั้นฟ้า โปรดเมตตาให้การฝังรูปฝังรักประจักษ์เป็นผลจริงด้วยเทอญ.. สาธุ..”
.
.
อธิษฐานเช่นนี้แล้วจึงทำการฝังรูปฝังรักได้ ขั้นตอนต่อไปคือการสวด “โองการมหายันตัง” ว่า..
.
.
“จิตตังมานัง สิเนหังสะหวาหะ

*นะรัญจิตป่วนจิต 
นะรัญจวนป่วนใจ 
นะรัญจวนร้อนรนทนอยู่บ่มิได้ 
นะร่ำไห้มาหานะ 
จิตตังมานัง 
.
*นะรำลึก

โมตรึกหา

พุทธมิเห็นหน้าจะขาดใจ

ธาจิตตาคิดถึงข้าอยู่มิวาย

ยะร่ำไห้น้ำตาใหลมาหานะ

จิตตังมานัง 
.
*อยู่หัวทุ่งให้รีบมาหา

อยู่หัวนาให้รีบมาสู่

อยู่แห่งหนใดรูปได้ยิน เสียงแว่วหู

คิดถึงอยู่ทุกทิวาแลราตรี

จิตตังมานัง

จิตติจิตตัง มานังพันธัง รักขังสะหวาหะ 
.
*นะนั่งรำพึง

โมนอนคิดถึง

พุทธอาวรณ์นอนมิเต็มตา

ธาร้องเรียกหาทุกคืนวัน

ยะมหายันตังรักขังจิตตา

จิตตังมานัง 
.
*นะหลงทั้งหน้า

โมหลงทั้งหลัง

พุทธหลงทั้งนั่ง

ธาหลงทั้งยืน

ยะหลงทั้งตื่น

นะหลงทั้งนอน

มะหลงให้อาวรณ์

อุคืนคลอนวอนกลับเรือน

จิตตานะมะพะทะเอหิ จิตตังมานัง สิเนหังสะหวาหับ”
.
.
.
เป็น การผูกจิตมัดใจสายขาว ที่ทำให้คนรักคิดถึงคะนึงหาอยู่ตลอดเวลา กรึงวิชาอาคมไม่ให้เสื่อมคลาย (แต่ถอนได้โดยให้ปู่โคตรบุตรคนเดียวเท่านั้นในการถอน) 
.
.
ฝังรักลงไปในจิตใจให้เขารัก เอ็นดู ดังแม่ที่รักบุตรไม่ว่าลูกจะทำผิดสักกี่ครั้งก็ยอมให้อภัยทุกครา ฝังหุ่นให้คนรักคนรักอยากกลับมาครองรักและพร้อมให้โอกาสเราอีกครั้ง..
.
.
==============.
.
.
ให้ตำราโดย “ปู่ฤาษีโคตรบุตร ต้นตำรับทำเสน่ห์เรียกจิตคนรักกลับมา”
.
เขียนโดย “อาจารย์เอก โคตรบุตร”โดยทั้งนี้ทั้งนั้นทางเพจ ยังได้ทำการโฆษณาชวนเชื่ออีกจำนวนมาก ดังต่อไปนี้...เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง