หมดคำจะพูด! รถบรรทุกมะม่วงประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำเสียหายหนัก คนขับบาดเจ็บสาหัสต้องนำตัวส่ง รพ. แถมชาวบ้านก็แห่มาขโมยมะม่วงหายไปกว่า 4 ตัน!

Publish 2018-05-17 14:25:14เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เพจเฟซบุ๊ก เรารักสุพรรณบุรี We Love Suphanburi  ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า

 

#ใครเอาไปโปรดนำเอาไปคืนด้วย 
อุบัติเหตุเมื่อเช้านี้ เวลาประมาณ 9.20น. ช่วงแยกนางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี >อ.หันคา จ.ชัยนาท รถบรรทุก 2 คันชนกัน ขวางช่องทางซ้าย บาดเจ็บ 3 คน นอกจากการสูญเสียทรัพย์สิน ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุแล้ว ชาวบ้านบางคนยังเก็บมะม่วงไป"เช้าวันนี้รถ6ล้อบรรทุกมะม่วง ได้เกิดอุบัติเหตุตรงแยกนางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี คนขับขาหักเข้ารพ.รถเสียหายหนักและมะม่วงที่บรรทุกมาก็เสียหาย แต่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บางคน
ได้กระทำการที่ไม่เหมาะสมคือได้มาเอามะม่วงของเราไป ซึ่งมะม่วงที่เราบรรทุกมาเราต้องชดใช้คืนให้กับเจ้าของมะม่วง มะม่วง 9.5 ตันเหลือประมาณ4-5ตัน เหตุการณ์แบบนี้เหมือนเป็นการซ้ำเติมเจ้าของรถและท่านที่เอามะม่วงไปก็คือขโมย ซึ่งทางเราจะได้นำหลักฐานคือรูปถ่ายรถที่มาเอามะม่วงงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันต่อไป

 ความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วน

 

ข้อมุลจากเฟซบุ๊ก เรารักสุพรรณบุรี We Love Suphanburi

 

 เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ