อยากให้พ่อได้เห็น ว่าลูกทำได้แล้ว!!!หารหนุ่ม กราบศพพ่อทั้งน้ำตา ตั้งใจฝึกจบหลักสูตรเพื่อพ่อ แต่กลับต้องบอกผ่านรูปหน้าโลง(รายละเอียด)

อยากให้พ่อได้เห็น ว่าลูกทำได้แล้ว!!!หารหนุ่ม กราบศพพ่อทั้งน้ำตา ตั้งใจฝึกจบหลักสูตรเพื่อพ่อ แต่กลับต้องบอกผ่านรูปหน้าโลง(รายละเอียด)

Publish 2018-05-17 14:03:12กลายเป็นเรื่องราวสุดเศร้าเมื่อ หนุ่มทำตามความฝันของพ่อโดยการไปศึกษานายสิบ โดยระยะเวลาที่เรียนตั้งใจเป็นอย่างมากเพราะหวังในผู้เป็นพ่อภูมิใจ แต่แล้ววันที่เขาจบการศึกษา พ่อกลับไม่ได้ชื่นชมมันเพราะต้องเสียชีวิตลงเสียก่อน ศึกษานายสิบ นายสิงห์ มีสกุล อายุ 50 ปี ที่เสียชีวิตลงด้วยอาการเลือดออกในทางเดินอาหาร ในวันที่ 30 เม.ย. 2561โดยทางครอบครัวและญาติ ได้ตั้งบำเพ็ญกุศลศพไว้เป็นระยะเวลาถึง 20 วัน โดยในวันนี้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลวันที่ 17 แล้ว เพื่อรอการกลับมาของ สิบตรีเฉลิม มีสกุล บุตรชาย ที่ไปสอบได้นายสิบ และได้ไปฝึกหน่วยรบพิเศษที่ จ.ลพบุรี เพื่อที่จะทำตามความฝันและสัญญาที่ให้กับผู้เป็นพ่อ
 สิบตรีเฉลิม มีสกุล บุตรชาย กล่าวว่า หลังจากตนเข้าศึกษานายสิบที่โรงเรียนทหารราบ ศูนย์การทหารราบ ค่ายธนะรัชต์ และได้ไปฝึกหน่วยรบพิเศษต่อที่ จ.ลพบุรี เป็นเวลา 3 เดือน ตนทราบเพียงแต่ว่าพ่อป่วย มีแม่คอยดูแล เมื่อมีเวลาว่างก็จะโทรศัพท์มาสอบถามอาการ แต่ช่วงหลังตนต้องฝึกหนักเพราะใกล้จบหลักสูตร จึงไม่ทราบว่าพ่อ เสียชีวิตแล้ว เวลาโทรศัพท์มาแม่ก็จะบอกเพียงว่าพ่อนอนหลับ 
 จนกระทั่งวันที่ตนเรียนจบหลักสูตร ทราบข่าวจากแม่จึงรู้ว่าพ่อของตนเสียชีวิตไปแล้ว ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ตั้งใจฝึกตั้งใจเรียนเพื่ออยากให้พ่อได้เห็นว่าตนทำได้แล้ว แม้วันนี้พ่อจะไม่อยู่แล้ว ก็อยากจะบอกว่าตนทำได้แล้ว อยากให้พ่อได้รับรู้ พ่อต้องภูมิใจว่าลูกคนนี้ทำได้แล้ว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย