สิ้นท่า ! จนท.สืบสวนพัทยา แกะรอยตามรวบ 2 เอเย่นต์ยานรก ได้ของกลางกว่า 5 หมื่นเม็ด (ชมคลิป)

Publish 2018-05-13 15:04:31         เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 13 พ.ค.61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทำการควบคุมตัวนายวิวัฒน์ หรือวัฒน์ บัวภา อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดเลย และนายธิติหรือหมู  อยู่สมบูรณ์  อายุ 31 ปี บ้านเดิมอยู่ กทม.พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 50,400 เม็ด

 

 

 


ขยายผลตรวจค้นบ้านพักกลางกรุง ก่อนพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่อีกจำนวน 40,400 เม็ด 

      จากการจับกุมผู้ต้องหาในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดในพื้นที่เขตเมืองพัทยาและใกล้เคียง ทั้งผู้เสพและผู้ขายรายย่อย ทราบว่ายาเสพติดส่วนใหญ่มาจากพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ จนทราบว่านายวิวัฒน์เป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญ เจ้าหน้าที่จึงแฝงตัวเป็นเจ้าของปืนเพื่อแลกกับยาบ้า ก่อนนัดหมายส่งของที่สถานีเติมน้ำมัน ถ.กาญจนาภิเษก จนสามารถจับกุมตัวได้พร้อมยาบ้า 5,000 เม็ด จากนั้นจึงไปตรวจค้นที่ห้องพักของนายวิวัฒน์ที่หอพักไม่มีชื่อ ภายในซอยพุทธมณฑล สาย 2 เขตบางแค ก่อนพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่อีกจำนวน 40,400 เม็ด 

 

         หลังจากการสอบสวนนายวิวัฒน์ยอมรับสารภาพว่าได้รับยาเสพติดมาจาก นายธิติ หรือหมู่ อยู่สมบูรณ์ อายุ 31 ปี ชาวกรุงเทพมหานครฯ จึงขยายผลไปจับกุมตัวได้พร้อมของกลางอีก 5,000 เม็ด ที่บ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขวงบางแคเหนือ กรุงเทพมหานครฯ ด้วยเช่นกัน สอบสวนให้การรับสารภาพว่าสั่งซื้อยาบ้าทั้งหมดมาจาก นายชัย อายุประมาณ 60 ปี ซึ่งเป็นเอเยนต์รายใหญ่ โดยสั่งครั้งละ 1 แสนเม็ด ก่อนยำมาขายต่อให้วัยรุ่นและกลุ่มผู้เสพ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ควบคุมตัวดำเนินคดีพร้อมสืบสวนติดตามเครือข่ายเอเยนต์ยาเสพติดมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 


ภาพ/ข่าว  ศรีภูมิ  แฉล้มล้ำ  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์   จ.ชลบุรี   
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุช  พัทยา จ.ชลบุรี
Suggess News