สูญสิ้นอีกหนึ่งคนดีของสังคม !! ไฟไหม้บ้านไม้วอดทั้งหลัง เผาร่างยาย 64 ดับ ชาวบ้านช็อค! สงสารจับใจ..เผยเป็นคนดี ช่วยเหลือสังคมมาตลอด (คลิป)

Publish 2018-05-04 13:24:48วันนี้ 4 พ.ย.เมื่อเวลา 01.30 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ประโคนชัย ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนชาวบ้าน ที่บ้านสำโรง หมู่ 1 ต.สำโรง อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ จึงประสานรถดับเพลิงจากหลายพื้นที่เข้าไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุไฟกำลังลุกไหม้บ้านไม้สองชั้น เลขที่ 135 หมู่ 1 ซึ่งเป็นบ้านของนางสาวคำ เอี่ยมประโคน อายุ 64 ปี โดยระหว่างที่รถดับเพลิงกำลังให้การช่วยเหลือ ยังไม่พบนางสาวคำ อยู่บริเวณโดยรอบ

 

 

 


สูญสิ้นอีกหนึ่งคนดีของสังคม !! ไฟไหม้บ้านไม้วอดทั้งหลัง เผาร่างยาย 64 ดับ

นานกว่า 1 ชม.จึงสามารถดับเพลิงได้ แต่บ้านได้รับความเสียหายทั้งหลัง โดยคาดว่านางสาวคำ น่าจะติดอยู่ภายในบ้าน จนกระทั่งรุ่งเช้าชาวบ้านได้เข้าไปตรวจสอบ พบร่างนางสาวคำ นอนกองอยู่กับกองเศษเถ้าถ่าน สภาพถูกไฟไหม้เกรียม ร่างเหลือเพียงบางส่วน

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า นางสาวคำ ไม่มีครอบครัวพ่อแม่เสียชีวิตไปแล้ว อยู่เพียงคนเดียวมาโดยตลอด คืนเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงชาวบ้านนอนพักผ่อน กระทั่งเพื่อนบ้านเห็นแสงไฟลุกแสงสว่างจ้า จึงเรียกให้ชาวบ้านออกมาช่วยเหลือ แต่ก็ทำได้แค่แจ้งเจ้าหน้าที่

 

 

 

ชาวบ้านช็อค! สงสารจับใจ..เผยเป็นคนดี ช่วยเหลือสังคมมาตลอด


ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ประกอบกับนางสาวคำ ชอบเก็บข้าวของมากองไว้ใต้ถุนบ้าน ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี และคาดว่าผู้ตายอาจจะนอนหลับแล้วหนีออกมาไม่ทัน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นชาวบ้านต่างออกมาแสดงความเสียใจ และสงสาร เพราะผู้ตายเป็นคนชอบช่วยเหลือสังคม แทบทุกด้านที่มีงานเกี่ยวกับจิตอาสา

 

 

ภาพ/ข่าว วันชัย ผิวอร่าม ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์
Suggess News