คิดได้งัย"คุณป้า"โทษคนอื่น!!ฟัง..พ่อสวนปังโกรธสุดๆโดนด่าหยาบสาดน้ำใส่เก๋ง ลูกถึงขั้นหลอนกลัวรถสีแดง ครอบครัวพ้อมุมมืดสงกรานต์!??

Publish 2018-04-16 22:24:38สืบเนื่องจากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่คุณป้ารายหนึ่งกำลังด่าเด็กชายวัย 4 ขวบ ที่เล่นสงกรานต์ และสาดน้ำเข้ามาที่รถของตน (อ่านข่าวก่อนหน้า : งงเลยเจอคนแบบนี้!! แชร์สนั่น "มนุษย์ป้า" อาละวาดกระทั่งเด็ก ด่ากราดเรียงหน้าโมโหโดนสาดน้ำใส่รถป้ายแดง!?? (คลิป))

 โดยในเวลาต่อมา พ่อของเด็กชายวัย 4 ขวบ เล่าเหตุการณ์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.00น. ที่บริเวณหน้าหมู่บ้านพรพิศาล 4 จังหวัดปทุมธานี โดยตนได้ต่อสายยางให้ลูกชายเล่นอยู่คนเดียวตั้งแต่บ่ายสี่โมงจนกระทั่ง 6 โมงเย็น โดยน้องจะใช้สายยางฉีดน้ำใส่รถยนต์ที่ผ่านไปมา ซึ่งรถหลายคันก็ให้ฉีดเล่นและบางคันก็ถอยหลังมาให้ฉีด แต่พอมีรถยนต์คันสีแดง ป้ายแดง ผ่านมา น้องจึงฉีดน้ำไปที่รถป้ายแดง แต่กลับถูกเปิดกระจกด่า และต่อมาคุณป้าซึ่งเป็นคนขับเดินลงมาด่าทอ  

 

 ทั้งนี้ พ่อของเด็กชายวัย 4 ขวบ มองว่าเหตุการณ์นี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น และในปีต่อไปในการเล่นสงกรานต์ก็จะไม่ปล่อยเหตุการณ์แบบนี้ในปีต่อไป ซึ่งมีลูกค้ามาบอกว่า คุณป้าก็เป็นคนในหมู่บ้านพรธิสาร 4  คลอง 6 ปทุมธานี ตนยอมรับว่าโมโหกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่เก็บอารมณ์ไว้

 

 

ขณะที่ป้าเจ้าของรถคันสีแดงดังกล่าวเปิดใจว่า เหตุใดพ่อแม่ถึงปล่อยให้เด็กเล่นไม่ระมัดระวังแบบนั้น เนื่องจากเวลาดังกล่าวมันเกินเวลาที่ควรจะเล่นสาดน้ำแล้ว ฝากถึงพ่อแม่เด็กควรที่จะอบรมลูก ต้องสอนให้เด็กรู้ว่าอะไรสมควรหรือไม่ ส่วนกรณีที่ชาวเน็ตถามว่าแม้เป็นเด็กก็ไม่ให้อภัยหรอ ป้าเจ้าของรถมองว่า ใครอยากจะคิดอย่างไรตนไม่สนใจ แต่ขอให้เรื่องที่เกิดขึ้นจบ พร้อมทิ้งท้ายถึงครอบครัวของเด็กชายวัย 4 ขวบว่า สักวันอาจเกิดเรื่องไม่ดี เพราะในตอนแรกตนคิดด้วยว่าจะเอาเรื่องขึ้นโรงพักด้วยซ้ำ การสาดน้ำใส่กระจกรถคนอื่นมันอันตรายอาจเกิดอุบัติเหตุได้

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Bright TV : Digital TV ช่อง 20


HASTAG : เก๋งแดง  

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน