เกือบเอาชีวิตไปทิ้ง !!! ลูกค้าเล่าวินาที "ฝ้าเพดาน" ห้างดังย่านพระประแดงพังถล่มต่อหน้า ติดสปีดวิ่งหนีไม่คิดชีวิต !!! (มีภาพ)

Publish 2018-04-16 16:53:39จากเหตุการณ์ฝ้าเพดานของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พังถล่มลงมา เมื่อคืนวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวจากการวิ่งหนีแต่ล้มลงหัวไหล่กระแทกพื้น 

.

ขณะที่ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Evefilary_ss ได้เล่านาทีการเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า ขณะกำลังจะคิดเงิน มีเสียงเหมือนตึกถล่มไล่มาเรื่อยๆ จากข้างบนหลังคาห้าง บริเวณตรงเคาเตอร์คิดเงิน เมื่อได้ยินเสียงดังไล่มาเรื่อยๆ จึงมองขึ้นไปด้านบนก็เห็นฝ้าเพดานร่วงลงมา พอตั้งสติได้ก็วิ่งก่อน ด้านพนักงานเมื่อเห็นก็ตะโกนบอกให้ลูกค้าและคนอื่นๆ วิ่งหนี โดยเพดานถล่มลงมาทั้งแถบ และเกิดฝุ่นคลุ้งเต็มห้างไม่หมด จากจุดที่ตนเองวิ่งหนีออกมา โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่าฝ้าเพดานที่ร่วงลงมาใหม่มาก จึงคิดว่าโครงสร้างอาจไม่แข็งแรง

.

 นอกจากนี้ สินค้าที่ต้องการไปซื้อก็ไม่ได้จ่ายเงิน เพราะระบบไฟฟ้าไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ได้ของกลับบ้านแล้วยังต้องเอาชีวิตมาเสียง แต่มีการกล่าวชื่นชมพนักงานของห้างว่ามีสติดีมาก

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 .

.

.

.

.

.

.

.เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร