แชร์สนั่น!! หลานสาวเป็นเจ้าสาวให้ปู่แท้ๆ วัย 87 พอรู้เหตุผลแล้วซึ้งไปตามๆกัน

Publish 2018-03-13 11:44:03นี่คือชุดภาพงานแต่งงานระหว่างสาวสวยวัย 25 ปีและชายแก่วัย 87 ปีที่ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ของจีนเมื่อเร็วๆนี้อย่างไรก็ตาม การจับคู่ครั้งนี้มีที่มาที่ไปที่น่าเศร้า เริ่มต้นจากในปี 2015 เมื่อ นายฝูฉีฉวน ป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมอง ฝูเสว่เวย ผู้เป็นหลานสาวก็เริ่มหวาดกลัวว่าปู่ของเธอ ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เล็ก เพราะพ่อแม่แยกทางกัน จะไม่มีวันได้เห็นภาพวันแต่งงานของเธอ

จนกระทั่งในเดือนกันยายน ปี 2017 อาการของคุณปู่ก็ย่ำแย่ลงอีกจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทั้งคู่จึงได้ตัดสินใจถ่ายภาพในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวร่วมกัน เมื่อต้นเดือนธันวาคมของปีที่ผ่านมา จนออกมาเป็นภาพที่งดงามและอบอุ่นดังที่เห็น

ฝูเสว่เวย กล่าวว่าแรงจูงใจในการถ่ายภาพครั้งนี้ของเธอ ก็คือความรัก “ที่ไม่มีเงื่อนไข” ที่คุณปู่มีให้กับเธอ นอกจากนี้ เธอยังพูดถึงคุณปู่อีกด้วยว่าเป็น "บุคคลที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ"

นอกจากนี้ ฝูเสว่เวย ยังกล่าวอีกว่า ฉันคิดว่าแต่ละคนมีวิธีการแสดงความรักที่แตกต่างกัน อาจจะมีคนที่ไม่เข้าใจวิธีการของฉัน คิดว่าฉันทำเกินไปหรือเปล่า แต่ฉันก็คิดว่านี่เป็นวิธีการแสดงความรักแบบหนึ่งเท่านั้นเอง 

 

 

ที่มา China Xinhua Newsเรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส