สานฝันปั้นนักเตะดาวรุ่ง เพื่อเด็กไทย!“ยินตัน”พร้อมหนุนเยาวชนฝึกฝีเท้าถึงญี่ปุ่น

Publish 2018-03-12 12:58:47      โมริชิตะ ยินตัน พร้อมหนุนเด็กไทยไปฝึกฝีเท้าที่ญี่ปุ่นกับ ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า ผ่านศึกฟุตบอลเยาวชนนานาชาติอายุไม่เกิน 15 ปี รายการ “U-15 ASEAN Dream Football Tournament 2018” (ยู-15 อาเซียน ดรีม ฟุตบอล ทัวร์นาเมนท์ 2018)

      นายยูจิ โมริชิตะ กรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท โมริชิตะ ยินตัน ผู้ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพปากจากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า โมริชิตะ ยินตัน ได้สนับสนุนการแข่งขัน U-15 ASEAN Dream Football Tournament (ยู-15 อาเซียน ดรีม ฟุตบอล ทัวร์นาเมนท์) เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน และมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนโครงการนี้อย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาทักษะของผู้เล่นและมาตรฐานอุตสาหกรรมฟุตบอลของเยาวชนไทย และฟุตบอลเยาวชนอาเซียนผ่านเครือข่ายพันธมิตร เจแปน ดรีม ฟุตบอล (JDFA - Japan Dream Football Association) ซึ่งเป็นที่รับรู้ถึงความสามารถและมาตรฐานของฟุตบอลในระดับสากล และพร้อมช่วยค้นหา 3 เยาวชนที่มีฝีเท้าโดดเด่นที่มีโอกาสคว้ารางวัล “อาเซียน ดรีม เพลย์เยอร์” (Asean Dream Player) หรือผู้เล่นยอดเยี่ยมดีเด่นประจำทัวร์นาเมนต์นี้ เพื่อให้ได้รับโอกาสในการร่วมฝึกทักษะและฝึกซ้อมร่วมกับทีม “ซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า” สโมสรชั้นนำภายใต้เจลีก     “เราส่งเสริมเยาวชนไทยให้มีทักษะในการเล่นฟุตบอลคล้ายกับระดับอาเซียนและการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและการทำงานเป็นทีมในอนาคต ความมุ่งมั่นของเราในโครงการนี้ สอดคล้องกับค่านิยมหลักของบริษัท ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของผู้บริโภค และเสริมสร้างพันธกิจของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของญี่ปุ่นให้แก่ผู้บริโภค เพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Bifina บีฟีน่า, ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมต่างๆในชื่อ NUDE นู้ด เป็นต้น”

                 ในส่วนของการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติอายุไม่เกิน 15 ปี รายการ “U-15 ASEAN Dream Football Tournament 2018” (ยู-15 อาเซียน ดรีม ฟุตบอล ทัวร์นาเมนท์ 2018) นั้นเป็นแบบแบ่งกลุ่ม และแชมป์ของแต่ละกลุ่มจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเพื่อลุ้นถ้วยรางวัลเกียรติยศ เหรียญรางวัล และรางวัลในประเภทบุคคล ASEAN Dream Player “อาเซียน ดรีม เพลย์เยอร์” จำนวน 3 รางวัล ที่จะได้รับสิทธ์ไปร่วมฝึกซ้อมร่วมกับทีมชั้นนำภายใต้เจลีก ถึงประเทศญี่ปุ่น รางวัลผู้เล่นดีเด่น และรางวัลผู้ทำคะแนนยิงประตูยอดเยี่ยม โดยการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ อายุไม่เกิน 15 ปี  “U-15 ASEAN Dream Football Tournament 2018” จะทำการแข่งขันที่สนามฝึกซ้อมเมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 19-25 มี.ค. 2561    ผลจับสลากแบ่งสายศึกฟุตบอล “U-15 ASEAN Dream Football Tournament 2018”(ยู-15 อาเซียน ดรีม ฟุตบอล ทัวร์นาเมนท์ 2018)

กลุ่ม เอ - ชลบุรี, ชัยนาท, โอมิยะ อาร์ดิย่า (ญี่ปุ่น), เอฮิเมะ (ญี่ปุ่น)

กลุ่ม บี - แบงค็อก ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส, กรุงเทพคริสเตียน, วิสเซล โกเบ (ญี่ปุ่น)

กลุ่ม ซี - ทีมจากไทยแลนด์ ยูธ ลีก , พีวีเอฟ (เวียดนาม), นครราชสีมา, คามาตามาเร่ ซานูกิ (ญี่ปุ่น)

กลุ่ม ดี - ทีมจากไทยแลนด์ ยูธ ลีก, เมืองทอง ยูไนเต็ด, พัทยา ยูไนเต็ด, เซเรโซ่ โอซาก้า  (ญี่ปุ่น)

กลุ่ม อี - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, เชียงราย ยูไนเต็ด, ไทเกอร์ คิดส์, ชิมิซึ เอส-พัลส์  (ญี่ปุ่น)