งานนี้จัดเต็ม!!! "ชาคริต" นับถอยหลังรอวันต้อนรับลูกชาย ล่าสุดเตรียมของรับขวัญ เห็นราคาแล้วถึงกับอึ้ง นี่สิทั้งหล่อ...ทั้งรวยของจริง!?

Publish 2018-03-08 18:31:25

หลังจากที่เป็นประเด็นดราม่าใหญ่โตเมื่อครั้งก่อน เกี่ยวกับข่าวที่ว่าพระเอกหนุ่มและพิธีกรมากความสามารถอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" ถูกปลดจากการเป็นรพิธีกรรายการดังพร้อมกันถึง 2 ช่อง ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ข่าวลือที่ว่า สาเหตุโดนปลดเป็นเพราะว่ามาสายและไม่ความรับผิดชอบต่องาน ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ทุกอย่างเป็นไปตามความเหมาะสมที่ผู้ใหญ่เลือกไว้ 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ม้วนเดียวรู้เรื่อง!!! "ชาคริต" ตอบชัด..สาเหตุที่แท้จริง โดนถอดพิธีกรรายการดัง หลังถูกครหาทำงานเสียหาย ทำชาวเน็ตเม้นต์กันรัวๆ!?


และล่าสุดหนุ่มชาคริต ก็ได้มาเปิดใจ ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง ONE 31 ว่า คุณแอน ภรรยา อยู่ในช่วงใกล้คลอดแล้ว และตอนนี้ก็เตรียมข้าวของ ให้ลูกแล้ว ส่วนภรรยาไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ว่าอะไรเลย เมียไม่มีอะไรเปลี่ยน ไม่แพ้ ก็กินของเค้าสบายใจ แต่ตัวเองจะหงุดหงิด น้อยใจ งี่เง่ามาก อะไรนิดหน่อยก็โมโห ไม่ได้กับเมียนะ แต่กับเรื่องต่างๆ ไม่มีทะเลาะกับเมียเลย เมียไม่งอนอะไรเลย เราโฟกัสธุรกิจ จะอยู่บ้าน มีเวลามากขึ้น

 

 

ส่วนของขวัญที่เตรียมให้ลูกชายคนแรกนั้น ก็กำลังจะสร้างบ้านหลังใหญ่ รอต้อนรับลูกชาย  ตั้งงบก่อสร้างไว้ที่9 ไม่เกินนั้น พื้นที่ประมาณ 3 ไร่ครึ่ง ตอนแรกว่าหรือจะลดสเกลลง เพราะเนื้อที่เรามีอยู่แล้ว มองว่าใหญ่ไปมั้ย แต่ก็น่าจะประมาณ 9 หลัก ออกแบบแนวฝรั่งเศสหน่อย เน้นห้องครัว ส่วนอาการของคุณแม่ ในขณะนี้ ก็เพิ่งผ่านวันเกิดมา อารมณ์มีขึ้นมีลง พอเริ่มจำอะไรได้บ้าง จะอารมณ์เสีย ต้องทำความเข้าใจ ต้องอยู่กันไป เขารู้หมดทุกอย่าง แต่สื่อสารไม่ได้ บางทีจะโพล่งพูดออกมาก็มี

 

 


 


 

 

 

นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกทิ้งท้ายอีกครั้ง ถึงเรื่องกระแสที่ถูกปลดจาก 2 รายการดัง ที่เป็นข่าวแรงถึงขั้นถูกปลดว่า เป็นการปรับรูปแบบรายการไปตามสถานการณ์ ก็ชินแล้วว่า ด้วยความเป็นตัวเอง ก็คิดว่าอะไรก็กู โดนอะไรเราก็ต้องเข้มแข็ง ไม่คิดว่าจะกระทบอะไร แต่คิดในอนาคตว่ามีลูก ถ้าลูกโต มาถามเรา พ่อเป็นข่าวแบบนั้นแบบนี้ ก็คงรับไม่ได้เหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บShow

ขอบคุณ IG : shahkrit

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล