นี่แหละคนเป็นแม่!!! แอฟ ทักษอร โพสต์รูปคู่น้องปีใหม่ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง...แทนคำสัญญา อ่านแล้วต้องขอชม จุดๆนี้เธอสตรองมาก!?

นี่แหละคนเป็นแม่!!! "แอฟ ทักษอร" โพสต์รูปคู่น้องปีใหม่ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง...แทนคำสัญญา อ่านแล้วต้องขอชม จุดๆนี้เธอสตรองมาก!?

Publish 2018-03-08 10:48:32

หลังจากที่ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกครั้งก่อน ถึงความสัมพันธ์กับอดีตสามี หนุ่มสงกรานต์นั้น แอฟ ทักษอรก็ตอบชัดเจนว่า ตอนนี้รอเพียงฝ่ายชายพร้อม ก็สามารถที่เซ็นใบหย่าได้ทันที และยังฝากขอบคุณแฟนคลับที่เชียร์ให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่เธอยืนยันว่ามาไกลเกินจะกลับแล้ว และที่สำคัญตอนนี้หากตัดสินใจทำอะไร ต้องนึกถึงน้องปีใหม่ ลูกสาวให้มากที่สุด อีกทั้งยังเปิดเผยข่าวดีด้วยว่า เร็วๆ นี้จะกลับมารับเล่นละครอย่างเต็มตัวแล้ว เพราะคิดถึงงานในวงการบันเทิงมากๆ 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่ปล่อยให้รอนาน!!! "แอฟ" ยอมตอบแล้ว หลังมีข่าวลือนัดวันเตรียมหย่ากับ "สงกรานต์" งานนี้เคลียร์หมดใจ จริง...หรือไม่จริง ไปฟังพร้อมๆกัน!?

 

 

 

แฟนคลับมีเฮ!!! "แอฟ ทักษอร" เผยข่าวดี หลังหยุดเล่นละครไป 6 ปี ล่าสุดๆ..เตรียมหวนคืนจอ ทวงบัลลังก์นางเอกเจ้าน้ำตา!?
 


ล่าสุดเมื่อไปส่องดูในไอจีของสาวแอฟ ก็ต้องสะดุดกลับภาพสุดซึ้ง เมื่อสาวแอฟโพสต์รูปเดินจับมือกับน้องปีใหม่ และมีผู้จัดการส่วนตัวที่นับถือเหมือนพี่น้องเดินประกบ พร้อมข้อความว่า "You'll never walk alone เพราะจะมีแม่และพี่เปิ้ล ตามประกบหนูไปตลอดนะคะ  cr.pic @pandasauy"ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า ลูกจะไม่ต้องเดินอย่างโดดเดี่ยว เพราะจะมีแม่และพี่เปิ้ล ตามประกบหนูไปตลอดนะคะ ซึ่งต่อมาทางแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์ภาพนี้เป็นจำนวนมาก และคอมเม้นต์ให้กำลังสองคนแม่ลูกอย่างล้นหลาม 

 

 

 


และตลอดระยะเวลาที่แอฟประกาศว่าแยกทางกับอดีตสามีนั้น เธอก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นอย่างชัดเจนแล้วว่า สามารถเลี้ยงลูกได้อย่างมีความมีสุข น้องปีใหม่ก็เป็นเด็กร่าเริง ฉลาด และน่ารัก กิริยามารยาทอ่อนช้อย และที่สำคัญ ยังชอบไปทำงานกับแม่แอฟอีกด้วย งานนี้เราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ กับทุกๆ สถานการณ์ของชีวิตเลยน๊า 

 


ไปชมภาพน่ารักๆ ของแม่ลูกคู่นี้กันเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล