คิดถึงป๊าเหลือเกิน!!! หนุ่ม ศรราม โพสต์รูปคู่ ป๋าเดียร์ พร้อมข้อความชวนน้ำตาไหล ทำเอาแฟนคลับคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพียบ!?

คิดถึงป๊าเหลือเกิน!!! "หนุ่ม ศรราม" โพสต์รูปคู่ "ป๋าเดียร์" พร้อมข้อความชวนน้ำตาไหล ทำเอาแฟนคลับคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพียบ!?

Publish 2018-02-26 11:38:34

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันยกใหญ่เลยทีเดียว หลังเห็น"หนุ่ม ศรราม" โพสต์รูปที่เคยถ่ายกับ "ป๋าชุมพร (เดียร์) เทพพิทักษ์" ลงในอินตราแกรม พร้อมข้อความในทำนองว่าขอให้ป๊าช่วยคุ้มครอง ปกป้องไอ้หมา หรือลูกชายคนนี้ด้วย ซึ่งหลังจากหนุ่ม ศรราม สูญเสียป๋าเดียร์ ก็ทำเอาเจ้าตัวเศร้าอยู่พักใหญ่ แต่ก็ได้กำลังใจจากแม่ สาวนิโคลและคนรอบข้างคอยให้กำลังใจ 

โดยข้อความที่หนุ่ม ศรรามโพสต์ ระบุว่า "คิดถึงจับใจ คุ้มครองไอ้หมาด้วยนะครับบบบบบ #รักป๋ามากกว่าชีวิต#โชคดีนะไอ้หมา#ไอ้หมา" ด้านแฟนคลับต่างก็เป็นห่วงเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันเพียบ และบอกว่าความดีของพี่หนุ่ม ก็จะช่วยคุ้มครองอีกแรง รวมไปถึงความรัก ความปรารถนาดีของแฟนคลับ ก็จะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดไป เชื่อว่าหนุ่ม ศรรามคงคิดถึงป๋าเดียร์มากจริงๆ 
 


นอกจากนี้หนุ่ม ศรรามยังโพสต์เตือนใจใครหลายๆ คนด้วยว่า "พรอันประเสริฐที่สุดในชีวิตของผมคือ การที่ได้เกิดมาเป็นลูกของป๊ากับหม่าม้า ก่อนจะออกจากบ้านหรือจะทำการใด ขอพระคุณของป๋ากับหม่าม้าคุ้มครองให้ไอ้หมาเป็นคนดี ทำแต่ความดี พบเจอแต่คนดีๆ สิ่งดีๆ ทำการใดก็ขอให้สำเร็จทุกประการด้วยครับผม #พรอันประเสริฐ#คิดถึงคนบนฟ้า#รักป๋ากับหม่าม้ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา"
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sornram_theappitak

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล