ไม่ใช่เลวธรรมดา!! มันเป็นตร.จริง? เจอตัวแล้วชายกร่างข่มขู่ค้นตัวชาวบ้าน ผบช.น.สั่งด่วนปลดออกราชการ ตรวจพบ "ฉี่ม่วง" !??? (มีคลิป)

Publish 2018-02-23 16:16:26

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจขณะนี้ กรณีชายคนหนึ่งสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับลิขสิทธิ์และทำทีท่าจะมาตรวจค้นชาวบ้านที่ยืนอยู่บริเวณนั้นด้วยการสอบถามข้อมูลส่วนตัวและที่อยู่ และเมื่อถูกต้อนเข้ามากๆ ชายนิรนามรายนี้ก็ระเบิดอารมณ์ใส่ว่าตนมีสิทธิ์จะตรวจค้นใครก็ได้ในประเทศไทย และตวาดใส่ผู้คนที่อยู่ตรงนั้นคล้ายกับควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รัวด่าเช็ดชายอ้างตร.เบ่งใส่ชาวบ้านยืนรอรถจะตรวจค้น ลั่นประโยคสุดกร่างทำชาวเน็ตปรี๊ดแตก เจอหน้าต้องกระทืบมันเท่านั้น) (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

 

 

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Infinity ก็ได้อัพเดทความคืบหน้าของชายอ้างเป็นตำรวจขอตรวจค้นชาวบ้านด้วยการสอบถามข้อมูลส่วนตัวและที่อยู่ พบว่าชายคนดังกล่าวนั้นเป็นตำรวจจริง ซึ่งตอนนี้ก็ได้ทั้งชื่อ ตำแหน่งที่ดำรงอยู่ รวมไปถึงสน.ที่ประจำเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย อีกทั้งยังทราบว่าชายคนนี้เป็นตำรวจสายตรวจ จึงเกิดข้อสงสัยว่าอยู่งานสายตรวจทำไมถึงไปลุยจับชาวบ้านแถวนั้น

 

 


ล่าสุด เกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าวนี้ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวว่าจากการตรวจสอบพบมี 2 เหตุการณ์ใกล้เคียงกัน โดยเหตุการณ์แรกเกิดขึ้นวันที่ 19 กุมภาพันธ์ มีชายรายหนึ่งแต่งกายด้วยเสื้อยืดคอกลมสีเหลือง ไปเยี่ยมบิดาที่โรงพยาบาลแล้วเกิดมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่เห็นว่าชายรายนี้พกพาปืนไว้ในรถด้วย จึงแจ้งตำรวจ สน.พญาไท เข้าทำการตรวจสอบ ก่อนที่จะทราบว่าเป็นดาบตำรวจ สังกัดกองกำกับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ ตำรวจ 191 จึงได้ประสานต้นสังกัดมารับตัวกลับไป จากนั้นเมื่อมีการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด กลับพบว่ามีสีม่วง จึงให้โรงพยาบาลยืนยันพบว่าเป็นสารเสพติดจริง จึงส่งตัวให้ สน.ประชาชื่น รับไปดำเนินคดี และสั่งให้ปลดออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว

 

 

ส่วนอีกเหตุการณ์ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ตามคลิปวีดีโอ โดยพบว่าชายในคลิปกับดาบตำรวจมีลักษณะใกล้เคียงกัน จึงยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ แต่ได้สั่งการให้ สน.พญาไท ไปสอบปากคำพยานในคลิปวีดีโอ เช่น วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง เขตราชเทวี และผู้ค้าหน้าโรงพยาบาล เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไปแล้ว.

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Red Skull Infinity , บริสุทธิ์ แซ่ย่าง, springnewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ