ใจหายเลย!!! ย้อนดู วินาทีสุดซึ้ง ครบรอบ 1 ปี "เจ" คุกเข่า สวมแหวนหมั้น "เมย์" บอกคนนี้ขอจองไว้ก่อน!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-18 14:09:49

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักแสนหวานก่อนหน้านี้ อย่างคู่ " เมย์ พิชญ์นาฏ" และ "เจ ชนาธิป" ซึ่งคู่ในฝันที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ทั้งจากการแสดงความรักที่ให้กัน และการที่ทั้งสองคนต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกันก็ตาม แต่สุดท้าย ดูเหมือนว่าความรักของทั้งสองคนจะเดินมาถึงจุดสิ้นสุด เมื่อในวันนี้ (18 มกราคม 2561) เมย์ พิชญ์นาฏ ได้ออกมาประกาศว่า ตนได้เลิกรากับ เจ ชนาธิป แล้ว
 โดย เมย์ ได้เผยข้อความว่า ตนเองอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่กว่า 10 วัน ตนทำใจไม่ได้ และถ้าจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ก็คงจะไม่ไหว ตนกำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ตอนนี้ ความรักของตนและเจเดินทางมาถึงทางตันแล้ว เพราะมีปัจจัยที่ทำให้เราเลิกกันทั้งที่รักกันมาก และต่างฝ่ายต่างก็เสียใจมาก พร้อมกับวอนขอทุกฝ่ายอย่าแท็กข้อความของเจมาหาตนอีกเลย
 

 

 


หากย้อนไปดูความรักของทั้งคู่ เมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว จะพบว่าก่อนหน้านี้ในช่วงวันวาเลนไทน์ หนุ่มเจมีเซอร์ไพรส์ให้เมย์ พิชญ์นาฏ ด้วยการชวนกันไปดินเนอร์ โดยฝ่ายชายสวมสูทหล่อกว่าปกติ แต่ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะสาวเมย์ได้เผยคลิปให้เห็นช็อตที่หนุ่มเจคุกเข่าลงและสวมแหวนให้ ท่ามกลางบรรยากาศดาดฟ้าตึกสูง พร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับความรัก และความจริงใจ จะรอนะก๊ะ @jaychanathip #บอกก็ได้ #เซอร์ไพร์สเมื่อคืน #14022017 #รักที่สุด #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก #thisismjtime #togetherforever”


 

 

 

 

ขอบคุณ 

@maypitchy

 

นอกจากนี้ยังโพสต์คลิปวีดีโอ ช็อตหวานพร้อมข้อความว่า...ขอบคุณสำหรับความรัก และความจริงใจ จะรอนะก๊ะ @jaychanathip #14022017 #รักที่สุด #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก #thisismjtime #togetherforever

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม