แฟนคลับลุ้นระทึก!! "เสี่ยโป้" โพสต์เป็นลาง ก่อนขึ้นชก ลั่น!! ฝากดูแลครอบครัว หากเป็นอะไรไป ก่อนทิ้งท้ายซึ้งถึงแฟนคลับ..ทำเอาน้ำตาซึม!!

Publish 2018-01-14 20:12:17ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการชกเดิมพันระหว่างทีม นายชำนาญ แข่งขัน (อิกคิวซัง) และนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ (เสี่ยโป้) ที่กำลังจะเริ่มในวันพรุ่งนี้ 15 ม.ค. 61 กับการประลองยุทธ์ในรูปแบบ MMA แบบ 4 รุม 2 ซึ่งหากทีมใดชนะก็จะมีการบริจาคให้การกุศล งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับต่างใจจดใจจ่อให้กำลังใจทั้งสองทีมอย่างล้นหลาม

โดยล่าสุดนั้นได้มีข่าวออกมาว่า เสี่ยเป็ดไม่ยอมจ่ายเงิน 350,000 เพื่อเป็นค่าสนาม จนชาวเน็ตต่างงงงวยเป็นแถบๆว่าเสี่ยเป็ดจะได้ขึ้นชกเคียงคู่ กับอิกคิวซังหรือไม่  จนล่าสุดเสี่ยโป้ได้มีการไลฟ์สดพูดถึงกรณีดังกล่าว โดยมีใจความว่า เงินเดิมพันที่เสี่ยเป็ดวางไว้จะไม่ถูดถอดถอนแต่แย่างใด แต่ทางเสี่ยเป็ดเองจะไม่ได้ขึ้นชกจนกว่าจะนำเงินจำนวน 350,000 มาจ่ายซะก่อน ?? แต่หากสุดท้ายแล้วเสี่ยเป็ดไม่จ่าย ก็จะให้ทาง โตโต้แสงมรกต ที่เป็นเทรนเนอร์อิกคิวซังขึ้นชกแทน จากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ในวันนี้(14/01/2560) บนเฟซบุ๊กของ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้มีการโพสต์เหมือนเป็นลางเหมือนสั่งเสียครอบครัวโดยระบุว่า ฝากลูก ฝากครอบครัวกูด้วย นะน้องชาย. ถ้าเกิดแมทนี้พี่เป็นอะไรไป. ด้วยความเคารพ รักfcทุกคนคน 

หลังจากข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนคลับจำนวนมากของ เสี่ยโป้ต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ กติกาได้ออกมาอย่างชัดเจนแล้วสำหรับการชกในครั้งนี้ โดยเพจเฟซบุ๊ก "SMM มวยไทยรายวัน" ได้ออกมาเผยถึงกฎ กติกา ที่จะชกเดิมพันกันนั้นคือ ทีมอิกคิวซัง มี 2 คน ทีมเสี่ยโป้ มี 4 คน กำหนดชก 2 ยก ยกละ 3 นาที ใช้นวม MMA กติกา MMA ห้ามใช้ศอก หักแขนขาได้ ล้มห้ามเตะซ้ำที่หน้า โดยทีมอิกคิวซัง ต้องชนะน็อกให้ได้ทั้งหมด 4 คน ภายในเวลา 2 ยก มิเช่นนั้นจะแพ้ทันที

 

ขอบคุณข้อความจาก เสี่ยโป้ อานนท์เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี