ถึงกับสะอื้น!! เตือนภัย..โดนหลอกขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ เสียท่าโอนตังค์ก่อนเห็นของ โจรชิ่งหายไร้วี่แวว (รายละเอียดกลโกง)

Publish 2018-01-08 10:42:19วันที่ 7 ม.ค.61 เพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์โพสต์ของ Jaruwan Sangboonsong ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่มีความต้องการไปคอนเสิร์ตใหญ่ของ G19 ที่ตนไปซื้อบัตรไม่ทันเพราะคนแห่กันไปซื้อเยอะมาก ต่างหาวิธีต่างๆเพื่อจะได้บัตรมา ถึงขั้นเสียแค่ไหนก็ยอม ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่างานใหญ่แบบนี้ย่อมมีจำพวกมิจฉาชีพคอยฉวยโอกาสงานแบบนี้หลอกต้มตุ๋มคนที่อยากเข้างาน


 โดยผู้เสียหายรายนี้ได้ระบุว่า
วันนี้เปิดขายบัตรคอน G19 วันแรก เราเป็นคนนึงที่ซื้อบัตรไม่ทัน เพราะคนแห่กันไปต่อแถว เสมือนว่าบัตรแจกฟรี เราอยากไปมาก เพราะรอมาตั้งแต่ปีที่แล้ว นัดกับเพื่อนไว้ เฝ้ารอเวลาทุกวัน เลยทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้บัตรมา เสียเท่าไหร่ก็ยอม 

แต่มีมิจฉาชีพจำพวกนึง ที่ชอบฉวยโอกาส ฉกเงินคนอื่นไปอย่างดื้อๆ รับปากว่าจะขายบัตรให้เรา 2 ใบ ในราคา 2,000 บาท ด้วยความอยากได้ เราก็รีบไปโอนเงินให้เลย ไม่ทันได้ตั้งสติ นัดเวลา สถานที่ ไปรับบัตรกันเรียบร้อย 4 ชั่วโมงกว่ากับการรอคอยอย่างไม่มีความหวัง สุดท้ายแล้วคอยเก้อจ้า แถสีข้างถลอกเลย แวะปั๊มบ้างล่ะ รถติดบ้างล่ะ รอเอาบัตรให้เพื่อนบ้างล่ะ หลอกเก่งยิ่งกว่าผี คนขายฝัน 3018 อีผี น้ำตาไหลเลยแม่ง
กูโครตเสียใจเลยอีเหี้ย ใครไม่เป็นกูไม่มีวันเข้าใจหรอก นั่งรถกลับบ้านร้องไห้น้ำตาท่วม เสียเงินไม่เท่าไหร่ แต่มันเสียความรู้สึก ใจคนอยากไปอะ กูจะคิดซะว่าซื้อให้ข้าวหมามันแดกก็แล้วกัน โกงเงินกูไป ขอให้มึงไม่เจริญ ไม่อยากแช่งใคร กลัวบาป ปล่อยให้เวรกรรมตามสนองมึงเองแล้วกันนะ
ฝากเตือนคนที่กำลังจะซื้อบัตรด้วย ไม่ว่าจะถูกหรือแพงก็ช่าง 1,000 1,200 หรือ 1,500 ดูให้ดีก่อน ให้แน่ใจ จะได้ไม่เสียรู้คนชั่วเหมือนเรา #เสียใจยิ่งกว่าแฟนบอกเลิกอีกอีห่า #คนซวย2018 ร้องไห้หนักมาก อุ๋มจะไม่ทน 
ฝากแชร์ด้วยนะ #g19fest ขอบคุณภาพและข้อมูล YouLike (คลิปเด็ด)   Jaruwan Sangboonsong Bodyslam


เรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์