ตูนนี่...แตะไม่ได้เลยรึไง!!? "ดาบพลาม" ไม่จบท้าโซเชียลถ้าแน่จริงขอให้ด่าอีกสักเดือน ซัด "พวกคนไทยแท้" มั่นใจตอนวิ่งมีคนบริจาคเยอะแน่นอน!!

Publish 2018-01-08 09:09:32

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Plam Promjumpa ของ นายพลาม พรมจำปา หรือ "ดาบพลาม" ผู้อำนวยการสถาบันมัชฌิมาการต่อสู้ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ตัวเองนั้นเคยวิ่งลักษณะเดียวกันกับ ตูน บอดี้สแลม มาก่อน และได้เดินทางไปแสดงความยินดีกับตูนที่แม่สาย ก่อนเข้าเส้นชัย ปรากฏว่า ถูกทีมงานก้าวฯกันออกมา 

โดยภายหลัง ดาบพลามได้ออกมาแสดงความเห็นว่า "ตูน บอดี้สแลม" อย่าทำตัวเป็นพระเอกอยู่คนเดียว เพราะไม่ได้วิ่งจาก เบตงมาถึงแม่สาย เป็นคนแรกของประเทศไทย เพราะตนเคยวิ่งมาก่อนนักร้องดัง ทำให้หลายคนเข้ามาวิจารณ์กันจำนวนมาก

 

 

อ่านข่าว : ผมแค่ต้องการความถูกต้อง!!! ฟังจากปาก "ลุงพลาม" ไม่แคร์หลังโดนวิจารณ์ยับอิจฉา "ตูน บอดี้สแลม" จวกกลับอยากให้รู้ใครสร้างตำนานมาก่อน!! (มีคลิป)

 ล่าสุดเมื่อวานนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า “ดาบพลาม” เปิดเผยว่า หลังจากที่ข่าวออกไป มีหลายความคิดเห็น ระบุว่า ร้อยละ 90 ต่อว่าตน อีกร้อยละ 10 ได้เข้ามาให้กำลังใจผ่านทางเฟซบุ๊ก เพราะสงสารตน ซึ่งตนเข้าใจว่า นักเลงคีบอร์ดมีเยอะ คำด่ามีทุกรูปแบบ แต่ส่วนตัวไม่ได้เก็บมาใส่ใจ ไม่โกรธคนกลุ่มนี้ และยังคิดติดตลกว่า หากมีแรงด่า ด่าไปทุกวันให้ได้ 1 เดือน

 

 

นายพลาม บอกอีกว่า หลายคนบอกว่าตนเป็นโรคจิตหรือไม่ เนื่องจาก ใครด่าอะไรมาตนไม่ได้ตอบโต้ เพราะตนไม่ได้สนใจ และไม่ได้ทุกข์ร้อนกับคำวิจารณ์ พวกคนที่เข้ามาด่าก็เหมือนกับ คุณถ่มน้ำลายใส่หน้าตัวเอง แต่สำหรับคนที่ให้กำลังใจ มีทั้งคนรู้จัก และคนไม่รู้จัก ตนขอบคุณทุกกำลังใจ  และไม่ได้อยากจะขอโทษสังคมกับสิ่งที่โพสต์ออกไป เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด คนที่ด่า เหมือนหลับหูหลับตาด่า แบบนี้ที่เรียกว่า "คนไทยแท้"

 

 


สำหรับคำพูดที่ระบุว่า "อย่าทำตัวเป็นพระเอก" ดาบพลาม ยืนยันว่า ตัวเองไม่เคยพูด เเต่ที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กว่า อย่าทำตัวเป็นพระเอกคนเดียว แค่รู้สึกว่าที่ตนโพสต์ ตนพูดถึง "ตูน บอดี้สแลม" แล้วมีคนมาวิจารณ์ ไม่สามารถทำได้เลยหรือ ตนรู้สึกว่า เหมือนเขาเป็นพระเอก แล้วเราแตะต้องไม่ได้

ทั้งนี้ นายพลาม บอกอีกว่า ที่ผ่านมาตนไม่ได้มีจุดประสงค์ไม่ดี ในฐานะคนที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ยังเคยแนะนำให้ทีมงานตนเองดูการวิ่งของ "ตูน บอดี้สแลม" ด้วยซ้ำ

ขณะเดียวกันยอมรับว่า ตนเคยขอบคุณทีมงาน ก้าวคนละก้าว ที่ทำให้คนรู้จักตนเองมากขึ้น ทำให้ตนได้ออกรายการทีวี ให้คนได้ขุดคุ้ย และรู้ประวัติตนเองมากขึ้น ส่วนเรื่องโครงการวิ่งของตน ยังคงดำเนินต่อไป เพื่อที่จะได้ช่วยพี่น้องทหารชายแดนภาคใต้ ส่วนจะมียอดบริจาคมากน้อย ตนไม่ได้ตั้งเป้าเอาไว้
 

 

อ่านข่าว : หยุดเถอะ..หยุดพล่าม!!! "ทนายสงกานต์" จัดหนักถึง "ดาบพลาม" ทำดีอย่าแขวะ "พี่ตูน" รู้อยู่แก่ใจ งานนี้ฟังแล้วแสบร้อนไปทั้งโซเชียล!!!

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ