หยุดสร้างกระแส!!! "หงส์" น้องสาวเสก ถึงกับเดือดฟิวส์ขาด ซัดกลับ "กานต์" โพสต์ใส่ร้ายครอบครัว ลั่นอย่าหาเรื่องกัน ถ้าเริ่มก่อนก็ไม่ยอม!!?

Publish 2018-01-03 08:42:05

จากกรณีนายเสกสรรค์ สุขพิมาย หรือเสก โลโซ นักร้องชื่อดัง พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะ และยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. หลังเล่นคอนเสิร์ตภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าจับกุมที่บ้านพัก ก่อนพบว่านายเสกมีปัสสวะเป็นสีม่วง ต่อมาศาลอนุมัติให้ประกันตัวเป็นเงินจำนวน 150,000 บาท

 

 

และเมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 1ม.ค. ที่ผ่านมา นางวิภากรณ์ ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาเสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความทำนองต่อว่าครอบครัวของเสก โลโซ และ”หงส์” น้องสาวเสก โลโซ ว่าไม่มีปัญญาหาเงินจำนวน 200,000 บาท มาประกันตัวนายเสก โลโซได้  กระทั่งช่วงเช้าวันเดียวกัน ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี “หงส์” ได้นำเงินมาประกันตัวนายเสก โลโซ พร้อมโพสต์ภาพเงินและข้อความลงเฟซบุ๊ก ตอบกลับ กานต์ อย่างดุเดือด

 

 


 โดยเมื่อวานนี้ (2ม.ค.61) ทีมข่าวอมรินทร์ ได้ไปสัมภาษณ์ นางสาวฑยุตา ศุขพิมาย หรือ “หงส์” น้องสาวเสก โลโซ เผยว่า ได้ทราบข่าวจากรุ่นน้องของเสก โลโซ ว่า พี่เสกโดนตำรวจจับ จึงเดินทางไปที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งในวันนั้นตนพบว่า พี่ชายยังยิ้มและหัวเราะได้ปกติ จึงรู้สึกเบาใจ และหลังจากได้ทราบข่าวว่า ต้องใช้เงินประกันตัวด้วย จึงได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังทนายของพี่ชาย เพื่อที่จะดำเนินการขอประกันตัว ซึ่งทนายระบุว่า กานต์ ภรรยาเก่าของพี่เสก จะเป็นคนรับผิดชอบเงินประกันเอง แต่หงส์ขอปฏิเสธ เพราะมองว่ากานต์เป็นคนนอก ตนเองเป็นน้องสาว ตนสามารถจัดการเองได้

 

 

หงส์ บอกว่า ขณะนั้นตนไม่ได้มีเงินถึง 200,000 บาท ในการไปประกันตัวพี่ชาย เพราะเป็นคนหาเช้ากินค่ำ และมีภาระค่าใช้จ่ายหลายอย่าง แต่ในฐานะที่เป็นน้องสาว ตนก็ต้องรับผิดชอบ ต่อให้ไม่มีเงิน ตนก็จะหาเงินมาประกันตัวให้ได้ หรือต่อให้เงินประกันเป็นล้านก็จะหามาให้ เพราะที่ผ่านมาได้รับความช่วยเหลือจากพี่เสก เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการเรียน แต่เมื่อตนทำงานหาเงินได้ ก็ไม่เคยรบกวนขอเงินพี่เสกเลย ซึ่งการที่กานต์โพสต์ข้อความบอกว่า ตนและครอบครัวไม่เคยช่วยเหลือพี่เสก นั้น ตนก็ไม่ทราบว่าต้องให้ความช่วยเหลือในกรณีใดบ้าง แต่ในความเป็นครอบครัวก็ให้ความห่วงใยกันมาตลอด เมื่อได้ทราบข่าวของพี่เสก ตนก็ทั้งเป็นห่วงและเครียดเช่นกัน

 


หงส์ เล่าต่อว่า เมื่อก่อนก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับกานต์เลย และตนก็ไม่ทราบว่าความสัมพันธ์นั้นเปลี่ยนไปตอนไหน ตอนที่ตนได้รับฟังจากคนอื่นว่า กานต์ ภรรยาเก่าของพี่ชาย โพสต์ข้อความต่อว่าครอบครัวและตนเอง ยอมรับว่า รู้สึกโกรธมากจึงโพสต์ข้อความตอบโต้ ซึ่งที่ผ่านมาเวลามีปัญหา ตนก็ไม่เคยตอบโต้กานต์เลยสักครั้ง เพราะคิดว่าอยู่เงียบๆแล้วอีกฝ่ายจะหยุด แต่กานต์ก็ไม่เคยหยุด ส่วนตัวมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องตลกไปแล้ว และรู้สึกสงสารกานต์มากกว่าที่แสดงออกในเฟซบุ๊กแบบนั้น

 

 

สำหรับโพสต์ข้อความเฟซบุ๊กที่ตอบโต้กันไปมา หงส์ บอกว่า ฝ่ายของกานต์นั้นเป็นคนเริ่มก่อนทุกอย่าง และทุกคนก็น่าจะทราบดี หากได้อ่านแล้วคิดตาม ซึ่งแม้ว่า กานต์จะให้คนมาบอกกับตนว่า อย่ามีเรื่องกันนะ แต่แล้วกานต์ก็ยังมาโพสต์ข้อความต่อว่ากันอีก

ส่วนเรื่องที่เสกให้กานต์ไปเป็นคนประกันตัวให้นั้น หงส์ มองว่า เสกไม่อยากรบกวนคนในครอบครัว เพราะรู้ว่าตนก็ไม่มีเงิน จึงติดต่อไปยังกานต์ อดีตภรรยา ซึ่งในตอนนี้ หงส์ ระบุว่า อยากขอให้กานต์ต่างคนต่างอยู่ เพราะทางครอบครัวก็ไม่ได้คิดจะไปเอาเงินจากกานต์เลย

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม