ด่วนๆ!!! ออกหมายจับ "เสก โลโซ" โดนหนัก 3 ข้อหา หลังโชว์ยิงปืนขึ้นฟ้า ถวายพระเจ้าตาก บิ๊กแป๊ะลั่นไม่ว่าใครก็ต้องจับ!!!

Publish 2017-12-30 14:31:46

จากกรณีสังคมออนไลน์ ได้วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรม นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” หลังจากนักร้องชื่อดัง ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อคืนวันที่ 28 ธ.ค. โดยพกพาอาวุธปืนไปในวัด ก่อนยิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัด และยิงปืนลงพื้นอีก 1 นัด ภายในงานสถาปนากรุงธนบุรีเป็นราชธานีของไทยครบ 250 ปี หน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จ.นครศรีธรรมราช หลังจากเรื่องราวดังกล่าว ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ถึงความเหมาะสมและความอันตรายที่อาจเกิดขึ้นต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่น

 

 

อ่านข่าว : งานเข้าอย่างจัง!!! ตำรวจจ่อเตรียมเรียกสอบ "เสก โลโซ" หลังโชว์เก๋ายิงปินขึ้นฟ้าในวัด 9 นัด ด้านผู้จัดการโต้แค่ยิงถวายพระเจ้าตาก!!? (มีคลิป)ล่าสุดวันนี้ ( 30 ธ.ค.) มีรายงานว่า พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีคลิปที่ปรากฏในโลกโซเชียลมีเดีย นักร้องชื่อดัง เสก โลโซใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าหลายนัด ว่า
       
ได้รับรายงานจากตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ว่า ได้ทำการพิสูจน์ทราบ พบเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.60 เวลาประมาณ 01.00 น. ภายในเขตวัดขุนเขาพนม จ.นครศรีธรรมราช หลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ เสก โลโซ ได้ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้ากว่า 10 นัด ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ พงส.สภ.พรหมคีรี ได้รับคำร้องทุกข์กล่าวโทษไว้ดำเนินคดีแล้ว สอบสวนปากคำพยานไปจำนวนหลายปาก และความผิดปรากฏตามคลิปอย่างชัดเจน

 

 

โดยในวันนี้ (30 ธ.ค.60) พนักงานสอบสวนจะเดินทางไปยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขออนุมัติออกหมายจับ ในข้อหา มีอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


รอง โฆษก ตร.กล่าวอีกว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยไม่ว่าจะผู้กระทำผิดจะเป็นผู้ใดก็แล้วแต่ ต้องได้รับโทษตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด อย่างไรก็ตาม ท่าน ผบ.ตร. ได้กำชับเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ป้องกันห้ามมิให้เกิดเหตุในลักษณะเช่นนี้อีก เนื่องจากการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย และเป็นภัยอันตรายต่อผู้อื่นหรือประชาชนทั่วไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม