ไร้เทียมทานจริงๆ!"น้องเทนนิส"พาณิภัค จอมเตะสาวไทย ล้มแชมป์โอลิมปิกจากเกาหลีใต้ คว้าเหรียญทอง ศึก เวิลด์ เทควันโด กรังด์ปรีซ์ ไฟนอล2017(คลิป)

Publish 2017-12-03 09:51:23

ส่งท้ายความเคลื่อนไหวของทัพนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ในโอกาสเดินทางไปสู้ศึกเทควันโดรายการใหญ่ส่งท้ายปี “อาบิดจาน เวิลด์ เทควันโด กรังด์ปรีซ์ ไฟนอล 2017” ระดับจี 8 แชมป์ รับแต้มสะสม 80 คะแนน ที่เมืองอาบิดจาน ประเทศไอวอรีโคสต์ ระหว่างวันที่ 2-3 ธ.ค.2560 ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายของทีมเทควันโดไทยในปีนี้ และเป็นรายการที่นักกีฬาไทยตั้งเป้าประสบผลสำเร็จเป็นครั้งแรกให้ได้ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก Luck Milan  ได้โพสต์ความสำเร็จของนักกีฬาไทยที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยเฉพาะกับจอมเตะหญิง  รุ่น 49 กก. อย่าง “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ  ที่สามารถคว้าแชมป์ในรายการนี้มาครองได้สำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

 

 

 

 

 

 

 

 


"ไร้เทียมทาน สำหรับเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ล่าสุด ล้มแชมป์โอลิมปิกเกมส์ คิม โซ ฮุย จากเกาหลีใต้ ได้อีกครั้ง 25 ต่อ 11 คว้าแชมป์ เวิล์ด กรัง ปรีซ์ ไฟนอล เป็นคนแรกของนักกีฬาไทย พร้อมรับคะแนนสะสมไปอีก 80 คะแนน และนี่คือ แชมป์รายการที่ 5 ของเธอ ไล่ตั้งแต่ เวิล์ด กรัง ปรีซ์ สนามแรก ที่รัสเซีย / กีฬามหาวิทยาลัยโลก ที่ไทเป ,ซีเกมส์ ที่มาเลเซีย ,เวิล์ด กรัง ปรีซ์ สนามที่ 3 ที่อังกฤษ และปิดท้ายปีนี้ ที่เวิล์ด กรัง ปรีซ์ ไฟนอล 6 เดือนสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น ต้องชม สมาคม ทีมงานผู้ฝึกสอน คนที่ไม่มีเหรียญก็เก่งปีหน้า สู้กันใหม่นักกีฬาไทย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : เฟซบุ๊ก Luck Milan


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน