คนดูเป็นล้าน!!! เปิดคลิปยุทธวิธีใหม่ "ตำรวจ" กล่อมคนร้ายจับตัวประกัน เวอร์ชั่นเซ็กซี่สุดๆ งานนี้มีฮา ใครไม่ดูถือว่าพลาดมาก!!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-14 08:13:05

เรียกได้ว่าฮิตติดลมบนกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับเพลงปานามา ที่ใครหลายๆต่างตบเท้ามาแด็นซ์โชว์สเต็ปกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เว้นแต่วงการพี่ๆตำรวจ ที่ก็ออกมาทำคลิปวีดีโอให้ได้ดูกับแบบต้องอมยิ้มตามกันเลยทีเดียว เมื่อตำรวจ ใช้วิธีใหม่ในการกล่อมคนร้าย ที่กำลังจับคนเป็นตัวประกัน เพื่อให้ยอมปล่อยตัว แต่จะใช้วิธีธรรมดาก็อาจจะไม่ได้ จึงต้องอิงกระแสช่วงนี้กับเขาซะหน่อย

 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวถูกโพสต์ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก “เมือง ทุ่งสง” โดยเป็นคลิปเหตุจำลองสถานการณ์คนร้ายจับตัวประกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในเหตุการณ์มีคนร้าย 1 คน ถืออาวุธมีดจับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นตัวประกัน 

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้พยายามเจรจาให้คนร้ายวางอาวุธ ขณะเดียวกันได้ใช้ยุทธวิธีให้คนร้ายสงบลง โดยการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง เต้นเพลงปานามา ด้วยท่าทางลีลาสุดยั่วยวน ทำเอาฮากันทั้งโรงพัก ไปดูกันว่ายุทธวิธีนี้จะได้ผลขนาดไหน แล้วสภาพคนร้ายกับตัวประกันจะเป็นอย่างไร เมื่อได้ตำรวจเต้นเพลงปานามา

 


ทั้งนี้ภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแห่ชมกันเป็ฯจำนวนมากจนถึงขณะนี้มียอดวิวเกือบ 1 ล้านวิวแล้ว พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เมือง ทุ่งสงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม