แค่นี้ก็ดีใจแล้ว!!! "คุณตา" วัย 90 มายืนรอ "พี่ตูน" ตั้งแต่ตี 5 มีแค่มือถือเครื่องเก่าๆ หวังอยากถ่ายรูปสักครั้ง แต่แม้ไม่สมหวังก็สุขใจแล้ว!!

Publish 2017-11-08 08:18:59

บรรยากาศในวันที่ 8 ของโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คณะของตูน ได้เริ่มออกวิ่งจากจุด วัดบ้านน้ำน้อย ตำบลน้ำน้อย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา มุ่งหน้าไปยังจุดพักแรกที่วัดดีหลวงใน อ.สิงหนคร จ.สงขลา

ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย และหมอกหนา แต่ยังมีประชาชนทุกเพศทุกวัยรอต้อนรับ มอบเงินบริจาคตลอดสองข้างทาง ภายใต้การดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ส่วนยอดบริจาคล่าสุดเช้าวันนี้พบว่าพุ่งถึงกว่า 111,700,000 บาท แล้ว

 ล่าสุดเมื่อวานนี้ (วันที่ 7 พฤศจิกายน)  เฟซบุ๊ก Tichila Thaipbs ได้มีการโพสต์เรื่องราวคุณตาท่านหนึ่งวัย 90 ปี มารอตูน บอดี้สแลม ซึ่งวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว นำเงินบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่ง ที่ อ.นาหม่อม จ.สงขลา แต่ว่าคนเยอะ ทำให้ไม่ถึงตัวตูน สุดท้ายจึงได้นำเงิน 100 บาทใส่ถุงบริจาค แม้ไม่ได้เจอตูน ไม่ได้ถ่ายรูปคู่ แต่ก็มีความสุข
 


โดยข้อความในเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า...

"ตาเข้าไม่ถึงตูน"...คุณตาส่อง พลศร วัยเกือบ 90 ปี มารอตูนริมทาง อ.นาหม่อม จ.สงขลา ตั้งเเต่ตี 5 พร้อมกับโทรศัพท์เก่าๆ เพราะอยากถ่ายรูปคู่กับพี่ตูนสักครั้ง....เเต่คนเยอะจริงๆ ตาเข้าไม่ถึงพี่ตูน ถ่ายก็ไม่ทัน สายตาไม่ค่อยดี ...ตาเลยให้เงินเก็บ 100 บาทใส่ถุงบริจาคเเทน...เเค่นี้ตาก็มีความสุขเเล้ว ....ตาขอให้พี่ตูนทำสำเร็จนะ......

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Tichila Thaipbsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ