ซึ้งใจสุดๆ..ไปเลย!!! เมื่อ "หนุ่ม ศรราม" ฝากข้อความถึง "พี่ตูน" หลังวิ่งจนบาดเจ็บ ขณะหยุดถ่ายเซลฟี่ ทำแฟนคลับกดไลค์กันรัวๆ!!!

Publish 2017-11-06 11:42:39

เรียกได้ว่าซึ้งใจสุดๆ เมื่อ พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์ข้อความส่งกำลังใจถึง ‘ตูน’ ระบุแม้ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวแต่ตนก็เป็นติ่งบอดี้สแลม
เผยรู้สึกช็อกหลังทราบข่าวอาการบาดเจ็บ วอนประชาชนงดถ่ายเซลฟี่ป้องกันอาการบาดเจ็บสะสม เพื่อโครงการ
‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาล’ บรรลุเป้าหมาย

พระเอกตลอดกาล ‘หนุ่ม- ศรราม เทพพิทักษ์’ โพสต์ภาพ ‘ตูน- อาทิวราห์ คงมาลัย’ หรือ ‘ตูน บอดี้สแลม’ ‘ก้อย รัชวิน’ แฟนสาวและผู้ร่วมทางในโปรเจคต์ ‘ก้าวคนละก้าว’ พร้อมระบุข้อความแสดงความห่วงใยพร้อมให้กำลังใจหลังทราบข่าวร็อกเกอร์ดังได้รับบาดเจ็บหลัง-ขา สืบเนื่องมาจากการวิ่งสลับหยุดเพื่อรับเงินบริจาคและถ่ายเซลฟี่ร่วมกับประชาชน โดยข้อความในอินสตาแกรมของหนุ่ม ศรราม ระบุว่า

 “โดยส่วนตัวยังไม่เคยได้ทำความรู้จักอย่างเป็นทางการ รู้แต่ว่าเมื่อซัก 20 ปีมาแล้วพี่ตูนเคยอยู่วง”ละอ่อน”สมัยค่ายย “music bugs”ของ”พี่เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์เพราะเพื่อนผมอยู่วง “friday ‘”ครับผม

แต่ก็เป็นแฟนเพลงของ “Bodyslam” ครับ ทราบเรื่องที่พี่ตูนวิ่งมาโดยตลอดแต่วันนี้ดูข่าวแล้วตกใจตรงที่ว่า “พี่ตูนมีอาการบาดเจ็บเนื่องจากเวลาวิ่งทางไกลแล้วต้องหยุดกระทันหันเพื่อถ่ายรูป เลยมีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อด้านหลังกับต้นขา”

 

 


…….ในฐานะที่เป็นนักกีฬาที่เคยได้รับบาดเจ็บเหมือนกันก้อขอเป็นกำลังใจให้นะครับพี่ตูน
พี่ก้อยและทีมทุกๆคน สำหรับแฟนเพลงของพี่ตูนก็ช่วยพี่ตูนด้วยนะครับผมจะถ่ายเป็นคลิป หรือจะไปรอถ่ายรูปกับพี่ตูนที่เส้นชัยของจุดหมายในแต่ละวันจะเป็นการดีมากครับผม ขอบพระคุณมากครับผม
@artiwara @rachwinwong #ก้าวคนละก้าว”

 

 

 

ขอบคุณ IG sornram_theappitak , เว็บไซด์อัมรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ