โดนด่ามาเยอะ ขอพูดบ้าง!!! "กึ้ง เฉลิมชัย" เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก เคลียร์ดราม่ารักสามเศร้า...สาเหตุเลิก"เจนนี่" ลั่นไม่ได้ทำอะไรผิด??(มีคลิป)

Publish 2017-08-30 19:30:46

ปล่อยให้เป็นกระแสดราม่า รักสามเศร้าอยู่นาน หลังนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุววรณ" ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าสะบั้นรักกับไฮโซหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย"  เป็นที่เรียบร้อย ตามาด้วย กระแสดราม่าผิดใจกับเพื่อนรักอย่าง "วุ้นเส้น" หลังถูกโยงว่าเป็นแม่สื่อให้สาวคนใหม่กับไฮโซกึ้งซุ่มปลูกต้นรักกัน ท่ามกลางกระแสที่โจมตีฝ่ายช่ายอย่างหนักหน่วงในช่วงที่ผ่านมา หลังจากเกิดข่าว บรรดาชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าหนุ่มกึ้งต่างๆ นานา จนต้องเก็บตัวเงียบไม่ออกมาตอบสื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด 

 

 

 

 ล่าสุด "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านสื่อเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าตนเลิกกับนางเอกสาวแล้ว แต่เราจบกันด้วยดี เพราะตลอดระยะเวลาที่คบกันมา ก็มีอุปสรรคต่างๆ ที่พยายามจะแก้แล้ว แต่คิดว่าไปกันไม่ได้ ก็ขอยุติความสัมพันธ์ดีกว่า ทั้งนี้ยืนยันได้เลยว่า ไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ ส่วนที่คุณแอน อลิชา ได้ออกมาต่อว่าผมต่อน่าสื่อ แล้วบอกว่าผมไม่ดี ผม...นั้น ผมว่ามันเกินไป มันไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไหร่  ที่ผ่านมาความรัก มันก็มีเรื่องราวดีๆ ให้จดจำ ที่ผ่านมาเราให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราผ่านอุปสรรคและปัญหากับคุณเจนี่มาเยอะ ขอยืนยันอีกครั้งเลยว่า เราทั้งคู่ไม่เคยทำผิดต่อกัน 

 

 

 

 

 


ส่วนกระแสที่มีคนเข้ามาต่อว่าผม ด่าผมในอินตราแกรม ผมจำเป็นต้องออกมาพูด เพราะเรื่องนี้มันไม่ได้กระทบผมแค่คนเดียว แต่มันลามไปถึงพ่อ แม่ ครอบครัวผม แม้กระทั่งหลานผมยังเล็ก ยังมีคนเข้ามาด่า ว่ารู้มั้ย คุณอาหนูเลวนะ แบบนั้น แบบนี้ ผมว่ามันไม่สมควรเท่าไหร่ วันนี้ก็มาพูดก็อยากบอกเท่านี้ล่ะ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน