มงลงแล้ว!!! "โยชิ รินรดา" คว้ามงกุฎมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 ไปครองได้สำเร็จตามคาด สวยเป๊ะสมมง แบบม้วนเดียวจบ!!! (มีคลิป)

Publish 2017-08-26 00:18:53

เรียกได้ว่าเดินทางมาถึงปีที่ 20 แล้ว สำหรับเวทีการประกวด Miss Tiffany Universe 2017 เวทีที่ให้โอกาสสำหรับเพศทางเลือกได้แสดงศักยภาพและโชว์ความเป็นตัวตน ซึ่งสำหรับปีนี้ก็พิเศษที่สุดตั้งแต่ที่เคยมีมา ด้วยการสร้างความฮือฮาตั้งแต่วันประกาศรับสมัครผู้เข้าประกวด และการสร้างปรากฏการณ์รูปแบบใหม่ของการประกวดนางงามด้วยรายการเรียลลิตี้โชว์ Miss Tiffany universe the reality เจาะลึกศักยภาพและความเป็นตัวตนของเหล่าสาวงามผู้ผ่านภารกิจและการเทรนนิ่งด้านต่างๆ จากทีมงานมืออาชีพ

 
และในที่สุดเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา (26 ส.ค.) การประกวดรอบสุดท้าย Miss Tiffany Universe 2017 ซึ่งผู้ที่ฝ่าฟันภารกิจพิสูจน์ความรู้ ความสามารถในตัวเอง ทั้งในรอบการทำกิจกรรมและตอบคำถามบนเวที โดยผู้ที่คว้ามงกุฎ Miss Tiffany universe 2017 ไปครอง ได้แก่ หมายเลข 28 โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งได้แก่ หมายเลข29 ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา และรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ หมายเลข 12 ตัวเล็ก พิมพ์พิศา ภานุปวินท์โชค

 


และนอกจากนี้ "น้องโยชิ รินลดา" จะคว้าตำแหน่ง Miss Tiffany's 2017 คนที่20 ยังได้รับรางวัลพิเศษอีก 3 รางวัล ได้แก่ Best Costum,ขวัญใจสื่อมวลชน ,Miss Silky Skin BYAsoke Skin Hospital 

 

 

 

ขอบคุณ T-Pageant Club FBติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ