เปิดหมดเปลือก !!! นุ๊ก สุทธิดา หลั่งน้ำตา เล่าครั้งเเรก หลังหย่าอดีตสามี โดนซ้อมถึงขั้นเข้ารพ. เเถมโดนผู้หญิงโทรฯด่า..แบบเจ็บแสบสุดๆ!???

เปิดหมดเปลือก !!! "นุ๊ก สุทธิดา" หลั่งน้ำตา เล่าครั้งเเรก หลังหย่าอดีตสามี โดนซ้อมถึงขั้นเข้ารพ. เเถมโดนผู้หญิงโทรฯด่า..แบบเจ็บแสบสุดๆ!???

Publish 2017-08-17 11:53:46


ภายหลัง นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ออกมาประกาศข่าวเตียงหักพร้อมหย่าขาดกับอดีตสามี “ป้อ บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ” เมื่อหลายปีก่อน ท่ามกลางกระแส ทนการถูกซ้อมทำร้ายร่างกายไม่ไหว จึงตัดสินใจแยกทาง ซึ่งนุ๊กเองก็ปฏิเสธมาตลอด

ล่าสุด นุ๊ก ได้ มาเปิดใจความรัก ครั้งเป็นข่าวใหญ่เมื่อหลายปีก่อน ผ่านรายการดัง "คลับฟรายเดย์โชว์"  ว่า ตอนนั้นตนได้มีโอกาสคบกับคนคนหนึ่งถึงขั้นตัดสินใจแต่งงาน คือทุกอย่างก็ราบรื่นมาตลอด  แต่ทุกอย่างมันเริ่มเปลี่ยนไปตอนที่ตนเริ่มตั้งท้อง ปัญหาเริ่มเกิดขึ้น เมื่อมีผู้หญิงโทรเข้ามาด่าอีโง่แล้ววางสายไป นุ๊กเล่าต่อว่า ความรักครั้งนั้น ตนยอมและอดทนกับมันมาก ๆ เพราะที่มีข่าวออกมาว่าถึงขั้นเลือดตกยางออกต้องเข้าโรงพยาบาลเย็บแผล ก็คือเรื่องจริงทั้งหมด

 

 

 

 

  ตอนนั้นชีวิตพังมาก เเละปิดตัวเองจากความรัก จนกระทั่งตนได้มีโอกาสได้นั่งฟัง คลับฟรายเดย์ แล้วได้ยินพี่ฉอดพูดว่า "อย่าคิดว่าเราไม่ดีพอสำหรับความรักดี ๆ" มันทำให้ตนเปิดใจอีกครั้ง จนวันนี้ตนได้เจอคนที่ดีอย่าง คุณฮากีม สามี เขาอาจจะไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบทั้งการเป็นสามีและการเป็นพ่อ แต่จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เพื่อให้ครอบครัวของเรามีความสุขตลอดไป
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการ Club Friday SHOW

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว