อบอุ่นหัวใจ!! ชาวเน็ตแห่ชื่นชม "ชายหนุ่ม" ลงทุนทำเซอร์ไพรส์ให้ "ลูก" รับวันแม่ พอรู้เหตุผล...ถึงน้ำตาซึม รักของพ่อก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน!?

Publish 2017-08-11 23:51:45

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจรับวันแม่ เมื่อโลกออนไลน์ได้มีแชร์โพสต์ของชายคนหนึ่ง ที่ได้เผยให้เห็นภาพบรรยากาศกิจกรรมวันแม่ของลูกที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งชายคนนี้ ยอมลงทุนทำสิ่งสำคัญให้ลูกในวันนี้ นั่นคือการแต่งหญิง ครั้งแรกในชีวิต ไปทำหน้าที่ของแม่ เนื่องจากภรรยาอยู่ไกล ไปทำงานที่ต่างจังหวัด จึงตัดสินใจใช้วิธีนี้เป็นตัวแทนให้ลูกได้กราบไหว้ 

 โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก “ชุมพล บูชาทิพย์” ซึ่งเป็นชายเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ที่ยอมลงทุนแต่งตัวเป็นผู้หญิงเพื่อให้ลูกได้ไหว้แม่ ในกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น โดยระบุข้อความว่า "แม่ของลูกทั้งสองอยู่ไกลถึงจังหวัดสุโขทัย ทำงานหาเงินให้ลูกทั้งสอง มาไม่ได้..วันนี้ที่โรงเรียนจัดงานวันแม่แห่งชาติ..พ่อของลูกคนนี้ ขอสวมบทบาทเป็นคุณแม่ของลูกสักหนึ่งวัน"

 

 

 

 

 

 


และหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความรักอันยิ่งใหญ่ และเสียสละของคุณพ่อท่านนี้ ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกได้ไหว้แม่ ทั้งนี้ได้สร้างสีสันให้กับกิจกรรมในโรงเรียนอย่างคึกคัก 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชุมพล บูชาทิพย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน