โหดโคตร..!! มือปืนโหดหลุดแค้นเจอคู่อริอดีตนายหน้าเงินกู้ รัวยิงไม่ยั้งตายสยอง 2 ศพคาคอนโดฯ ย่านพระโขนง พลาดโดนชาวบ้านเจ็บอีก 1!?! (คลิป+ภาพ)

Publish 2017-05-19 18:33:58

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง ได้รับแจ้งเหตุพบชาย 2 คน ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตคาคอนโดแห่งหนึ่งในย่านสุขุมวิท จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมประสานไปยังมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบ ขณะนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันพื้นที่ไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในบริเวณดังกล่าว เพื่อสรุปหาสาเหตุในการก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น
คลิกอ่านข่าว : ด่วน..สุดระทึกขวัญ!! ชาวบ้านกรีดร้องสนั่นเสียงปืนลั่นซอยสุขุมวิท 93 เจอ 2 ชายตายเป็นศพดับสยองหน้าคอนโด ตร.เร่งสอบเหตุ..!?!


 

 

ล่าสุด พ.ต.ท.เสถียร วิชญ์ธนมาลา รองผกก.(สอบสวน) สน.พระโขนง ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเหตุการณ์ยิงชาย 2 คน เสียชีวิต ภายในบริเวณอาคารชุดนิรันดร์คอนโด  ตึกเอส ซอยสุขุมวิท 93 แยกซอยพึ่งมี 52 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. โดยทราบว่า ผู้เสียชีวิตรายแรกที่พบศพอยู่บริเวณทางเข้าของอาคาร คือนายวินัย อยู่ชัย หรือต่าย อายุ 39 ปี ไม่มีอาชีพ พักอาศัยอยู่ตึก 8 นิรันทร์คอนโด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่หัวและลำตัว

 

 

 

 

ถัดมาบริเวณโต๊ะพับทางเข้า อาคาร พบอีก1ศพ ทราบชื่อคือ นายสมนึก ทองสม หรือเจี๊ยบอายุ 36 ปี อาชีพขายกาแฟและขับวินจยย หน้าวัดราษฎร์ศรัทธาธรรม (วัดโคก) ถูกยิงเข้าที่หัวและลำตัว พักอาศัยอยู่ที่ตึก 5 ใกล้ที่เกิดเหตุ อาคารนิรันดร์คอนโด นอกจากนี้ ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นางถนอม เชื้อบุญสูง ไม่ทราบอายุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้

 

 

 

 

จากการสอบปากคำพยานในสถานที่เกิดเหตุ เผยว่าผู้ตายทั้ง 2 คน เดิมที่ประกอบอาชีพปล่อยเงินกู้ ซึ่งปัจจุบันทั้งสองคนได้เลิกอาชีพดังกล่าวนั้นไปแล้ว เนื่องจากเจ้าหน้าที่ทหารเข้ากวดขันอย่างเข้มงวดในพื้นที่ โดยก่อนเกิดเหตุ ขณะทั้งคู่กำลังนั่งกินน้ำกันอยู่ใต้ตึก มีคนร้าย 1 คน ทราบชื่อ นายว้าว (ไม่ทราบชื่อจริง) ได้เดินมาจากตึกที่เกิดเหตุ และนายว้าวมีปากเสียงกับผู้ตายทั้งสอง ก่อนที่นายว้าวจะชักอาวุธปืนขึ้นมาจ่อยิงแล้วหลบหนี อีกทั้ง พยานยังเผยว่านายว้าวและผู้ตายทั้งสองเคยมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้อีกด้วย

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นสันนิษฐานว่าการก่อเหตุครั้งนี้น่าจะมาจากปมหนี้สินและปัญหาส่วนตัว ทำให้เกิดการมีปากเสียงและเกิดเหตุยิงกันจนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวนายว้าวเพื่อมาสอบปากคำและดำเนินคดีต่อไป.

 

 

ชมคลิปวิดีโอเพิ่มเติม..

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ