ใหญ่มาจากไหนฟร่ะ! หนุ่มโพสต์นั่งกินกุ้งเเม่น้ำเเถวอยุธยา สักพักโดนเจ้าของร้านต่อยปากแถมท้าแจ้งตร.จับ สอบถามต้นเหตุโซเชียลลุยเม้นท์สนั่น!คลิป

Publish 2017-03-12 12:01:44

กลายเป็นคลิปวีดีโอที่โลกโซเชียลฯวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Parinya Meesiri‎  ได้โพสต์คลิปวีดีโอภาพเหตุการณ์ กำลังปะทะอารมณ์หนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของร้านกุ้งเเม่น้ำ ดังกล่าว เจ้าของคลิปเล่าว่ากลุ่มญาติของตนได้เดินทางไปเที่ยว จ.อยุธยา ก่อนกลับเลยพากันเเวะร้านกุ้งเเม่น้ำร้านหนึ่ง เเต่ทางร้านกับนำกุ้งไซส์ใหญ่กับไซส์เล็กปนมาด้วย เจ้าของคลิปเห็นว่าทางร้านอาจจะเอาเปรียบลูกค้า เลยเข้าไปต่อว่าเรื่องไซส์ของกุ้งกับความสดของกุ้ง เเต่โดนชายซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของร้าน กล่าวว่ากลุ่มญาติๆของตนกำลังหาเรื่องหลอกกินฟรี เลยทำให้ชายคนดังกล่าวโกรธเเละชกเข้าที่หน้าของญาติของตนจนทำให้คิ้วเเตก ปากเเตก ไม่เพียงเท่านั้นชายที่อ้างว่าเป็นเจ้าของร้านก็ท้าให้ไปเเจ้งตำรวจ เเถมยังบอกอีกว่าตนไม่กลัว เพราะตนรู้จักกับคนใหญ่คนโตเเถวนี้  

 

 


 

ทั้งนี้ผู้โพสต์เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความทั้งหมดดังนี้ "เหตุเกิด 11/3/60 ณ ร้าน ------ จ.อยุธยา ญาติผมได้ไปเที่ยวที่อยุธยาขากลับก็แวะกินกุ้งเผาตามปกติคนไปอยุธยาต้องกินกุ้งแม่น้ำเผาอยู่แล้วใช่มะ ทีนี้เขาก็สั่งกุ้งเผาไซส์ 4-5 ตัว/โล ราคาโลละ 600 บาทครับ พออาหารมาครบก็สังเกตเห็นว่ากุ้งมีไซส์เล็กปนมา เลยสั่งอีก ทีนี้สั่งกี่รอบก็ปนมาทุกรอบ แล้วเนื้อกุ้งก็เละเหมือนว่าจะไม่สด(บางตัวนะครับ)

 

 

 

 

เหมือนทางร้านตั้งใจโกงไซส์กุ้ง แล้วญาติผมก็เลยไปต่อว่าทางร้านเรื่องไซส์กับความสดของอาหาร ทางร้านก็หาว่าจะหาเรื่องกินฟรีต่อ ว่าหากินกันแบบนี้ แต่ญาติผมจ่ายตังค์นะครับ แต่พอจ่ายไปทางร้านไม่ยอมรับเงินเองแล้วก็มาต่อยคิ้วแตก ปากแตก ไม่ได้สวนกลับเลยสักหมัด ดูภาพครับญาติที่โดนต่อย ขนาดของกุ้ง ดูกุ้งบางตัวเนื้อมันนิ่มๆเละๆ

 

 

 

 

 และในคลิปเจ้าของร้านก็พูดเองว่ากูต่อยเอง จะทำไม. เจ้าของร้านอ้างตังรู้จักกับผู้ใหญ่ในพื้นที่ไม่กลัวให้ไปแจ้งความเลย พอญาติผมไปแจ้งความ ร้อยเวรมันบอกว่าเต็มใจทะเลาะวิวาท ดูสิสงสัยจะพวกกันจริงๆ สังคมสมัยนี้อยู่ยากจริงๆ คนแค่ไปทวงถามสิทธิ์ที่ควรจะได้กลับโดนขนาดนี้ ขอให้ทางตำรวจเอากล้องวงจรปิดมาโดยเวรครับ"

 

 

 

กรุณารอคลิปโหลดสักครู่ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเจ้าของต้นเรื่องจาก : เฟซบุ๊ก Parinya Meesiri

 

มนันยา สนข.ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว